You are currently viewing Đội đổ bê tông tay Đất Tháp có chuyên nghiệp và uy tín?

Đội đổ bê tông tay Đất Tháp có chuyên nghiệp và uy tín?

Đổ bê tông trộn tay là một quy trình tất yếu trong xây dựng phần thô hiện nay; thường được áp dụng trong các công trình dân dụng hay một số công trình có quy mô nhỏ mà việc sử dụng bê tông trộn sẵn không khả thi. Đổ bê tông trộn tay yêu cầu cao về kỹ thuật và kinh nghiệm của người thi công. Bởi vậy, khi thuê đội đổ bê tông trộn tay; các đơn vị nhà thầu, chủ đầu tư thường lựa chọn những đơn vị chuyên nghiệp và uy tín. Có nhiều khách hàng của Đất Tháp băn khoăn: Đội đổ bê tông tay Đất Tháp có chuyên nghiệp và uy tín hay không? Hãy cùng Đất Tháp giải đáp thắc mắc này ngay trong bài viết.

Kinh nghiệm trộn bê tông bằng tay đúng kỹ thuật và chuẩn chất lượng

Chất lượng của bê tông có ảnh hưởng đến độ bền của công trình. Khâu trộn bê tông bằng tay chính là công đoạn quyết định chất lượng của khối bê tông ấy. Do đó, kinh nghiệm trộn bê tông bằng tay đúng kỹ thuật và chuẩn kỹ thuật từ Đất Tháp sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi về chất lượng của đội đổ bê tông tay của chúng tôi.

 • Đổ bê tông tay cần đảm bảo được mác và độ dẻo của bê tông theo đúng yêu cầu thiết kế.
 • Vật liệu sử dụng trong quy trình trộn bê tông cần được đong chính xác; tuân thủ theo quy trình và không được sai sót quá các trị số % về khối lượng.
 • Đối với việc đổ bê tông tay, lượng xi măng cần sử dụng cao hơn so với việc trộn bằng máy.
 • Vị trí trộn bê tông hoặc nơi để trộn bê tông phải kê bằng ván gỗ có độ dày 40-50mm; hoặc được lót bằng tôn tấm, thép tấm có độ dày 0,5mm hoặc lát gạch. Vị trí trộn bê tông tay cần đảm bảo kín nước, không hút nước, bằng phẳng.
 • Chỉ trộn đủ số lượng bê tông cần thiết; không nên trộn quá nhiều gây ra tình trạng căng cứng của bê tông. Quy trình trộn cần thực hiện liên tục và không được dừng lại.
 • Trong trường hợp bê tông đã trộn bị căng cứng, không nên sử dụng lại bê tông đó.
 • Trộn bê tông tay trong điều kiện thời tiết hanh khô cần phải tăng độ dẻo. Không được đổ bê tông ra chỗ nắng nếu thời tiết hanh khô. Ngược lại, trong trường hợp trời mưa cần che bê tông lại để tránh bê tông bị rỗ.
 • Trên mỗi bao xi măng, nhà sản xuất đều đưa ra tỉ lệ cấp phối cho từng loại. Vì thế, khi trộn bê tông tay cần căn cứ vào hướng dẫn đó để quy đổi thành tỉ lệ chính xác.
 • Cần trộn cát và xi măng cho thật đều; tiếp đến rải đá hoặc sỏi thành 1 lớp có độ dày từ 10-15 cm. Sau đó lấy hỗn hợp cát – xi măng rải trên lớp đá sỏi đó. Thực hiện trộn đều hỗn hợp trên và thêm nước; sử dụng xẻng để đảo cho nước vào và trộn thật đều. Thời gian cho 1 mẻ trộn từ 15-20 phút.

Ưu điểm của bê tông trộn tay ( bê tông trộn thủ công) 

Đội đổ bê tông tay Đất Tháp có chuyên nghiệp và uy tín?

Đổ bê tông tay đem đến nhiều ưu điểm mà nhiều nhà thầu và chủ đầu tư thưởng cân nhắc. Khi sử dụng đội đổ bê tông trộn tay từ Đất Tháp; quý khách hàng có thể giám sát được lượng vật tư, chất lượng bê tông và tiến độ công việc được thực hiện. Bê tông trộn tay phù hợp với các công trình cần thi công với khối lượng bê tông nhỏ; địa điểm xây dựng nhỏ hẹp mà xe bơm bê tông tươi không thể tiếp cận.

Dịch vụ cho thuê đội đổ bê tông tay của Đất Tháp

Đội đổ bê tông tay Đất Tháp có chuyên nghiệp và uy tín?

Nhằm cung cấp cho khách hàng nhân công đổ bê tông tay chất lượng; công ty TNHH Dịch vụ Đất Tháp  hân hạnh đem đến cho bạn đội đổ bê tông tay gồm những nhân công giàu kinh nghiệm. Nhân công của chúng tôi không chỉ đảm bảo về sức khỏe mà còn có số lượng dồi dào; hân hạnh phục vụ quý khách hàng nếu bạn có nhu cầu sử dụng lượng lớn nhân công.

Về mặt quy trình và kỹ thuật; đội đổ bê tông tay từ Đất Tháp luôn đảm bảo thực hiện trộn bê tông theo đúng tiêu chuẩn; đem đến cho bạn những khối bê tông chất lượng nhất. Dịch vụ cho thuê đội đổ bê tông tay của chúng tôi được xây dựng với mức giá hợp lý nhất trên thị trường; giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và đảm bảo tiến độ thi công.

Đội đổ bê tông tay Đất Tháp có chuyên nghiệp và uy tín?

Ngoài việc cho thuê đội thi công đổ bê tông tay; Đất Tháp còn cung cấp cho quý khách hàng một số dịch vụ đổ bê tông khác như:

 • Đổ bê tông cột
 • Đổ bê tông sàn
 • Đổ bê tông mái
 • Nhận khoán đổ bê tông
 • Cho thuê nhân công đổ bê tông
 • Các dịch vụ cào cán bê tông, xoa nền và đánh bóng bê tông.

Có thể bạn quan tâm: Đội đổ bê tông Đồng Nai – Đội đổ bê tông chuyên nghiệp

Báo giá đổ bê tông cột Đất Tháp – Gọi ngay 0344.063.967

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ đổ bê tông tay và báo giá đổ bê tông tay từ Đất Tháp. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng đội đổ bê tông tay chất lượng từ Đất Tháp hay thuê khoán dịch vụ từ chúng tôi ; vui lòng Gọi ngay 0344.063.967 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Địa chỉ văn phòng: 38/26, Thắng Lợi 2, Dĩ An, Bình Dương.

Điện thoại: 0356.551.058 hoặc 0344.063.967

Trả lời