You are currently viewing Dịch vụ đổ bê tông đường chuyên nghiệp

Dịch vụ đổ bê tông đường chuyên nghiệp

Mặt đường bằng bê tông xi măng ngày càng trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam; nhất là đối với đường giao thông nông thôn. Mặt đường bê tông xi măng thay thế cho những con đường đất, đường đá sỏi; giải quyết khó khăn đi lại cho bà con. Đường bê tông xi măng sở hữu nhiều ưu điểm về độ bền, tuổi thọ và độ chịu nén nên được sử dụng phổ biến hơn so với đường làm bằng Asphalt cho hệ thống giao thông nông thôn. Tuy nhiên, để đường bê tông xi măng đảm bảo chất lượng; các đơn vị xã phường cần tìm được đơn vị đổ bê tông đường chuyên nghiệp. Hãy tham khảo ngay dịch vụ đổ bê tông đường chuyên nghiệp từ Công ty TNHH Dịch vụ Đất Tháp để hệ thống đường xi măng nông thôn đạt chuẩn nhất. 

Khái quát về đường bê tông nông thôn

Đường bê tông xi măng đang được sử dụng phổ biến trong thi công trong các công trình đường xá tại Việt Nam. Mặt đường bê tông xi măng là loại mặt đường cứng cao cấp. Tầng mặt là tấm bê tông xi măng có độ cứng rất lớn, mô hình tính toán là: Tấm trên nền đàn hồi ( nền đất và các lớp móng đường).

Nguyên lý hình thành cường độ và khả năng chịu lực của đường bê tông xi măng nhờ xi măng thủy hóa và kết tính liên kết cốt liệu thành một khối vững chắc có cường độ cao, khả năng chịu nén và chịu kéo, chịu kéo khi uốn.

Đường xi măng bê tông tại nông thôn phù hợp với hầu hết các loại phương tiện giao thông cơ giới. Quy trình xây dựng cũng như các tiêu chuẩn về kỹ thuật cũng phù hợp với nguồn lực của nông thôn nên được ưu tiên lựa chọn. Đổ bê tông đường nông thôn không yêu cầu quá cao về máy móc như loại hình đường Asphalt. Do đó, loại hình đường này ngày càng phổ biến tại hầu hết các miền quê hiện nay. 

Ưu điểm – lợi ích của đổ bê tông đường tại nông thôn

 • Đường bê tông xi măng có độ bền và tuổi thọ cao hơn so với các tuyến đường thông thường khác.
 • Độ chịu nén, độ dính bám, độ mịn của đường bê tông xi măng đảm bảo. Khi phương tiện giao thông thực hiện di chuyển trên tuyến đường này sẽ an toàn hơn.
 • Đường bê tông xi măng có cường độ cao, thích hợp với mọi loại phương tiện vận tải, kể cả xe xích.
 • Cường độ mặt đường bê tông xi măng hầu như không có thay đổi khi nhiệt độ môi trường thay đổi.
 • Hệ số bám giữa bánh xe và mặt đường cao, hầu như không giảm khi mặt đường bị ẩm ướt hay trời mưa.
 • Chi phí duy tu bảo dưỡng đường bê tông xi măng hầu như bằng 0. Chính vì vậy, chúng được đánh giá là loại đường có tuổi thọ cao nhất.
 • Độ hao mòn không đáng kể, mặt đường sinh bụi ít.
 • Mặt đường có màu sáng, định hướng xe chạy về ban đêm tốt.
 • Chi phí để đổ đường bê tông xi măng không quá cao; phù hợp với điều kiện kinh tế tại các vùng nông thôn hiện nay.
 • Giúp cho diện mạo nông thôn thay đổi, tạo nên động lực để phát triển kinh tế toàn diện; khuyến khích trẻ em đến trường, có ý nghĩa quan trọng đối với các khu vực vùng sâu vùng xa; khiến việc đi lại thuận tiện hơn.
 • Có thể cơ giới hóa toàn bộ khâu thi công.
 • Sử dụng chất liên kết là xi măng nên quá trình thi công ít gây ô nhiễm môi trường.

Dịch vụ đổ bê tông đường chuyên nghiệp

Dịch vụ đổ bê tông đường chuyên nghiệp tại công ty TNHH Dịch vụ Đất Tháp chuyên nhận đổ bê tông đường nông thôn cho các địa phương. Với ưu thế về đội ngũ nhân viên có sức khỏe tốt; nhiều năm kinh nghiệm và máy móc thiết bị hiện đại được cơ giới hóa; chúng tôi cam kết mang đến chất lượng nền bê tông đường giao thông tốt nhất; với giá thi công cạnh tranh trên thị trường hiện nay. 

Xem thêm:Dịch vụ đổ bê tông cột giá rẻ, uy tín

Dịch vụ đổ bê tông đường chuyên nghiệp mang nhiều ưu điểm mà các đơn vị có thể cân nhắc so với việc tự thực hiện hoặc thuê lẻ nhân công. Bạn hoàn toàn giám sát được lượng bê tông, vật tư, công việc thực hiện. Toàn bộ quy trình được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm; với chi phí tiết kiệm nhất.

Lý do lựa chọn dịch vụ đổ bê tông đường chuyên nghiệp từ Công ty TNHH Dịch vụ Đất Tháp

Hiện tại có nhiều đơn vị thi công đổ bê tông đường nhưng không phải đơn vị nào cũng thực hiện một cách chuyên nghiệp, chất lượng. Đến với Đất Tháp, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ đảm bảo các tiêu chuẩn như:

 • Tiết kiệm chi phí: Chúng tôi cam kết mức giá dịch vụ đổ bê tông đường chuyên nghiệp luôn có giá ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường; giúp chủ đầu tư, nhà thầu tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình.
 • Đảm bảo tiến độ công trình: Với đội ngũ nhân công và kỹ sư giàu kinh nghiệm; chúng tôi cam kết mang đến cho bạn công trình chất lượng được đảm bảo về tiến độ.
 • Đảm bảo về chất lượng: Chất lượng công trình không chỉ là yếu tố quyết định chất lượng dịch vụ; mà còn ảnh hưởng đến an toàn của người sử dụng công trình. Vì thế, Đất Tháp luôn đặt tiêu chí này lên hàng đầu khi cung cấp dịch vụ.
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp: Nhằm đem đến cho bạn sự trải nghiệm hoàn hảo nhất; Đất Tháp luôn đem đến cho bạn quy trình làm việc tiêu chuẩn với sự phục vụ tận tâm nhất.

Có thể bạn quan tâm: Đổ bê tông sàn rẻ nhất miền Nam

Để tìm hiểu thêm về giá cả cũng như quy trình sử dụng dịch vụ đổ bê tông đường chuyên nghiệp từ Đất Tháp; quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline để được giải đáp.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Địa chỉ văn phòng: 38/26, Thắng Lợi 2, Dĩ An, Bình Dương.

Điện thoại: 0356.551.058 hoặc 0344.063.967

This Post Has One Comment

Trả lời