You are currently viewing Dịch vụ đổ bê tông mái chuyên nghiệp giá rẻ miền Nam

Dịch vụ đổ bê tông mái chuyên nghiệp giá rẻ miền Nam

Một công trình nhà ở thương có cấu trúc cơ bản gồm 3 phần: phần móng, phần khung và phần máy. Mái nhà là một phần quan trọng giúp che mưa nắng và tạo nên thẩm mỹ cho ngôi nhà. Ngoài ra, việc thi công đổ bê tông mái nhà cũng có ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của công trình; ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của gia chủ. Do đó, việc lựa chọn đơn vị thi công đổ bê tông mái chất lượng thực sự là điều cần thiết. Nếu bạn đang chuẩn bị xây nhà; hay đang tìm đơn vị thi công đổ bê tông mái chất lượng; hãy tham khảo ngay dịch vụ đổ bê tông mái chuyên nghiệp từ công ty TNHH Dịch vụ Đất Tháp.

Kinh nghiệm thi công đổ bê tông mái chuẩn kỹ thuật, hợp phong thủy

Dịch vụ đổ bê tông mái chuyên nghiệp giá rẻ miền Nam

Quá trình thi công đổ bê tông mái là một quy trình yêu cầu cao về kỹ thuật. Mọi công đoạn của quy trình cần được thực hiện theo đúng quy trình; và được làm bởi đội thi công giàu kinh nghiệm. Trước khi thực hiện đổ bê tông mái nhà; đơn vị thi công và chủ đầu tư cần có công tác chuẩn bị kỹ lưỡng. Công đoạn này bao gồm:

 • Kiểm tra cốp pha sàn mái: Cốp pha sàn mái yêu cầu phải đảm bảo được ghép nối đúng kỹ thuật. Kiểm tra độ vọng, cao độ đáy sàn ở nhiều vị trí khác nhau. Cốt thép phải đúng chủng loại, số lượng, vị trí, mật độ; chiều dài, đánh rỉ và được thực hiện theo thiết kế.
 • Chuẩn bị nhân lực và máy móc đầy đủ cho quy trình đổ bê tông.
 • Tính toán thời gian đổ bê tông.
 • Tính toán mặt bằng thi công đổ bê tông.
 • Đảm bảo an toàn khi đổ bê tông trên độ cao mái.
 • Dọn dẹp, làm sạch cốp pha, cốt thép.

 Quy trình đổ bê tông mái chuẩn kỹ thuật 

Dịch vụ đổ bê tông mái chuyên nghiệp giá rẻ miền Nam

Phần mái luôn được thi công sau cùng trong quá trình xây thô của nhà ở. Khi thi công đổ bê tông mái cần đảm bảo thực hiện đúng kỹ thuật trong từng khâu; nhất là trong quy trình đổ bê tông. Quy trình đổ bê tông mái đúng kỹ thuật đảm bảo chất lượng công trình; an toàn cho người sử dụng, tiết kiệm thời gian thi công, thời gian và chi phí sửa chữa. Quy trình đổ bê tông mái đúng kỹ thuật yêu cầu như sau:

 • Khi thực hiện đổ bê tông mái vào mùa hè với nhiệt độ ngoài trời lớn hơn 30; việc đổ bê tông phải thực hiện liên tục để đảm bảo tính liên kết.
 • Sau khi thực hiện đổ bê tông mái; sử dụng các máy móc như máy đầm, gạt mặt và phải chờ cho bê tông khô, bay bớt hơi nước; sau đó tiến hành đầm lại một lần nữa.
 • Khi nước nổi trên bề mặt, rắc một lớp bột xi măng đều và thưa mỏng lên bề mặt bê tông. Sau đó thực hiện xoa kỹ cho phẳng để tạo nên bề mặt tốt khó thấm nước. Lớp xi măng bột cần phải rắc đúng, đủ; không lạm dụng tránh phản tác dụng.
 • Yêu cầu về chống thấm cho đổ bê tông mái: Thực hiện công việc chống thấm đồng thời hoặc ngay sau khi đổ mái. Tuyệt đối tránh hiện tượng nứt vỡ mái nhà rồi mới xử lý; rất khó khắc phục, tốn nhiều thời gian và tiền bạc.

Sự cần thiết của dịch vụ đổ bê tông mái uy tín, chuyên nghiệp miền Nam

Dịch vụ đổ bê tông mái là dịch vụ được cung cấp bởi các công ty chuyên nghiệp; chuyên nhận dịch vụ đổ bê tông hiện nay. Nhu cầu xây dựng công trình đặc biệt là xây dựng nhà ở tại khu vực miền Nam hiện nay là khá lớn. Trước những yêu cầu cao về kỹ thuật; thi công của đổ bê tông mái thì sự ra đời của dịch vụ đổ bê tông mái uy tín là điều tất yếu.

Dịch vụ đổ bê tông mái tại miền Nam cung cấp cho bạn đội nhân công thi công đổ bê tông mái chuyên nghiệp. Họ thực hiện trang bị đầy đủ đồ dùng cần thiết cho quá trình đổ bê tông. Mọi công tác chuẩn bị cũng được thực hiện một cách tốt nhất bằng kinh nghiệm lâu năm và trình độ của họ.

Trên thực tế, có không ít công trình sau khi thực hiện đổ bê tông mái và đưa vào sử dụng; mái nhà gặp phải hiện tượng nứt vỡ; bị thấm nước gây ra nhiều phiền toái. Lý do đơn giản là bởi đơn vị thi công thực hiện không chuyên nghiệp; không đúng tiêu chuẩn và không đúng quy trình. Nếu bạn lựa chọn dịch vụ đổ bê tông mái chuyên nghiệp tại Đất Tháp; chúng tôi luôn đảm bảo không xảy ra tình trạng này.

Dịch vụ đổ bê tông mái chuyên nghiệp khu vực miền Nam công ty Đất Tháp

Thi công đổ bê tông mái chuyên nghiệp là một trong những dịch vụ nổi bật từ công ty TNHH Dịch vụ Đất Tháp. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đổ bê tông xây dựng nói chung; và đổ bê tông mái nói riêng; Đất Tháp luôn đảm bảo mang đến cho bạn công trình chất lượng nhất. Tại Đất Tháp, bạn luôn được đảm bảo về:

Dịch vụ đổ bê tông mái chuyên nghiệp giá rẻ miền Nam

 • Đội ngũ nhân công : Đất Tháp là đơn vị kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đổ bê tông. Do đó, khi cung cấp dịch vụ đổ bê tông mái; chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những nhân công giàu kinh nghiệm; đã thực hiện thi công cho hàng ngàn công trình trong khắp khu vực. Đội ngũ nhân công chất lượng cao như kỹ sư còn có bằng cấp đi kèm kinh nghiệm lâu năm; luôn đưa ra những phương án xử lý vấn đề phát sinh một cách toàn diện nhất.
 • Các trang thiết bị máy móc được trang bị đầy đủ: Hệ thống máy móc và thiết bị cần thiết cho quy trình đổ bê tông mái luôn được Đất Tháp trang bị đầy đủ nhằm tạo nên quy trình thi công chuẩn mực nhất.
 • Chất lượng công trình được đảm bảo: Nhờ việc được đảm bảo cả về trang thiết bị và nhân công; các công trình do Đất Tháp thực hiện luôn được đảm bảo về chất lượng. Chúng tôi luôn có các bước kiểm tra kỹ lưỡng trước và sau khi thi công nên luôn có hướng xử lý kịp thời mọi vấn đề.
 • Tiết kiệm chi phí và thời gian: Sự chuyên nghiệp trong quy trình thi công đổ bê tông mái sẽ giúp gia chủ, chủ đầu tư tiết kiệm được thời gian. So với việc thuê ngoài nhân công, thuê ngoài máy móc; chi phí dịch vụ đổ bê tông mái chuyên nghiệp tại Đất Tháp luôn là tối ưu nhất cho mọi khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Đội cào cán bê tông Tp Hồ Chí Minh

Đội thi công đổ bê tông móng chuyên nghiệp giá rẻ miền Nam

Để tìm hiểu thêm về giá cả cũng như quy trình sử dụng dịch vụ đổ bê tông mái chuyên nghiệp từ Đất Tháp; quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline để được giải đáp.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Địa chỉ văn phòng: 38/26, Thắng Lợi 2, Dĩ An, Bình Dương.

Điện thoại: 0356.551.058 hoặc 0344.063.967

Trả lời