You are currently viewing Báo giá đánh bóng sàn bê tông Đất Tháp – Gọi ngay 0344.063.967

Báo giá đánh bóng sàn bê tông Đất Tháp – Gọi ngay 0344.063.967

Sàn bê tông được đánh bóng tốt ít chi phí bảo trì; có độ thẩm mỹ cao nên được ứng dụng nhiều trong đời sống hiện nay. Báo giá đánh bóng sàn bê tông là vẫn đề được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay; nhất là đối với các chủ đầu tư là nhà nhầu, các đơn vị xí nghiệp vừa và nhỏ có kinh tế cần phải cân đối. Để giúp cho quý khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn nhất; công ty TNHH Dịch vụ Đất Tháp xin được gửi đến bạn một số thông tin liên quan đến báo giá đánh bóng sàn bê tông ngay trong bài viết; mời quý khách hàng cùng tìm hiểu.

Các chuẩn bị cần thiết trước khi đánh bóng sàn bê tông

Đánh bóng sàn bê tông là một phương pháp quan trọng trong việc hoàn thiện mặt sàn bê tông; thường được ứng dụng tại các công trình công ty; nhà xưởng hay trung tâm thương mại thậm chí là nhà ở dân dụng hiện nay. Việc chuẩn bị các đồ dùng thiết yếu cho quá trình thi công đánh bóng sàn có ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ thi công, chất lượng thi công và mức giá của việc đánh bóng sàn. Các đơn vị thi công đánh bóng sàn bê tông cần phải chuẩn bị một số trang thiết bị cần thiết và các công việc như:

Báo giá đánh bóng sàn bê tông Đất Tháp - Gọi ngay 0344.063.967

  • Máy đánh bóng chà sàn bê tông: Đây là thiết bị tất yếu của quy trình đánh bóng sàn bê tông. Thiết bị này giúp cho việc vệ sinh sàn, đánh bóng sàn được nhanh chóng, hiệu quả hơn. Các loại máy đánh bóng sàn cũng có một phần ảnh hưởng đến giá cả của dịch vụ này.
  • Hóa chất đánh bóng sàn: Một số dung dịch tẩy rửa sàn chuyên dụng có chất lượng cao, đảm bảo hiệu quả sẽ cần thiết cho quy trình đánh bóng sàn bê tông.
  • Hóa chất tạo cứng bề mặt. Hóa chất này làm tăng độ bền cho mặt sàn và hạn chế tình trạng sàn bị nứt.
  • Phụ kiện đánh bóng sàn: Một số phụ kiện cần thiết như pad chà sàn, đĩa mài sàn được sử dụng trong quy trình này.

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá đánh bóng sàn bê tông

Đánh bóng sàn bê tông là một quy trình được thực hiện nghiêm ngặt bởi những người thợ mài sàn, đánh bóng sàn chuyên nghiệp. Mức chi phí đánh bóng sàn bê tông sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất chính là bề mặt sàn của khách hàng. Để báo giá chi tiết về quy trình này; các đơn vị thi công thường phải khảo sát trước mặt sàn bê tông rồi đưa ra mức giá hợp lý. Mức giá thi công trên từng loại bề mặt sàn sẽ khác nhau đảm bảo lợi ích và chất lượng cho quy trình đánh bóng sàn.

Hơn nữa, chi phí đánh bóng sàn bê tông cũng phụ thuộc vào đơn vị mà bạn lựa chọn dịch vụ. Nếu hệ thống máy móc thiết bị của đơn vị thi công hiện đại, tiên tiến; thời gian xử lý nhanh thì mức giá sẽ khác với các đơn vị cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn bê tông bằng máy đánh bóng cầm tay.. Tại công ty TNHH Dịch vụ Đất Tháp; chúng tôi có xây dựng hệ thống bảng giá riêng tùy thuộc vào từng loại công trình; từng loại mặt sàn và diện tích cần đánh bóng. Quý khách hàng quan tâm báo giá đánh bóng sàn bê tông; vui lòng gọi ngay 0344.063.967 để được hỗ trợ.

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn bê tông

Việc đánh bóng sàn bê tông cần được thực hiện bởi các đơn vị uy tín; các đơn vị có trang thiết bị hiện đại và nhân viên giàu kinh nghiệm. Các đơn vị này sẽ giúp cho việc vệ sinh, làm sạch và đánh bóng sàn được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả.

Báo giá đánh bóng sàn bê tông Đất Tháp - Gọi ngay 0344.063.967

Quý khách hàng cần tránh lựa chọn dịch vụ mài nền bê tông không đảm bảo. Nếu lựa chọn phải đơn vị không uy tín; tình trạng sàn của bạn sẽ nhanh chóng xuống cấp và ảnh hưởng đến an toàn của người sử dụng. Giá dịch vụ đánh bóng sàn bê tông thường dao động và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó, bạn không nên vội tin vào một đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ chưa qua kiểm chứng. Hãy lựa chọn thông minh với một nhà cung cấp dịch vụ chất lượng; báo giá đánh bóng sàn bê tông chi tiết sau khi khảo sát.

Báo giá dịch vụ đánh bóng sàn bê tông Đất Tháp 

Như chúng tôi đã phân tích ở trên; việc báo giá đánh bóng sàn bê tông ảnh hưởng bởi tình trạng mặt sàn; cho nên Đất Tháp sẽ tiến hành khảo sát rồi đưa ra báo giá chi tiết. Dịch vụ tại công ty TNHH Đất Tháp hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại Bình Dương và một số tỉnh thành lân cận.

Chúng tôi cam kết mức giá đề xuất là mức giá phù hợp nhất đối với tình trạng thi công của quý khách hàng. Hơn nữa , dịch vụ đánh bóng sàn bê tông do Đất Tháp thực hiện được thực hiện bởi các máy móc và thiết bị hiện đại; cùng các hóa chất đảm bảo dưới sự tiến hành của những nhân sự giàu kinh nghiệm. Gọi ngay 0344.063.967 để được Đất Tháp giải đáp thêm về dịch vụ đánh bóng sàn bê tông.

>> Có thể bạn quan tâm: Lý do nên dùng dịch vụ đánh bóng sàn bê tông

Đổ bê tông nền nhà xưởng

Trên đây là một số thông tin liên quan đến báo giá đánh bóng sàn bê tông mà Đất Tháp muốn gửi đến quý khách hàng. Nếu bạn đang có thắc mắc cần được hỗ trợ, liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Địa chỉ văn phòng: 38/26, Thắng Lợi 2, Dĩ An, Bình Dương.

Điện thoại: 0356.551.058 hoặc 0344.063.967

Trả lời