You are currently viewing Báo giá mài sàn bê tông – Gọi ngay 0344.063.967

Báo giá mài sàn bê tông – Gọi ngay 0344.063.967

Mài sàn bê tông là một trong những quy trình quan trọng để tạo nên bề mặt sàn nhẵn mịn; phục vụ cho sản xuất và sinh hoạt thường ngày. Mài sàn có thể dùng cho cả sàn bê tông cũ và sàn bê tông mới đổ. Chúng được ứng dụng rộng rãi trong các công trình nhà ở, nhà xưởng, công ty. Nếu bạn đang có nhu cầu làm sàn bê tông bóng mịn hơn bằng phương pháp mài sàn thì hãy tham khảo ngay thông tin hữu ích từ bài viết này. Đất Tháp xin gửi đến quý khách hàng thông tin về báo giá mài sàn bê tông.

Ưu điểm thi công sàn bê tông mài

Có rất nhiều ưu điểm khi thi công mài sàn bê tông. Sàn bê tông mài là sự lựa chọn phổ biến với các lợi ích đáng chú ý như: chi phí thi công thấp; chi phí bảo dưỡng thấp, tính thẩm mỹ cao, công năng sử dụng cao.Sàn bê tông mài giúp cho việc lau chùi các vết bẩn trở nên dễ dàng hơn. Trong sản xuất và ứng dụng làm kho xưởng, sàn bê tông mài giúp chống bám bụi, hạn chế nứt nẻ với vẻ đẹp sáng bóng hoàn thiện. Dưới đây là chi tiết về những ưu điểm của sàn bê tông mài.

  • Tiết kiệm chi phí

Sàn bê tông mài có đặc tính bóng và không thấm nước. Do đó, việc lau dọn và vệ sinh sàn trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Đối với các công trình nhà xưởng, bạn sẽ tiết kiệm thêm chi phí vệ sinh và tiết kiệm thời gian nhờ việc sử dụng nước hoặc máy vệ sinh để vệ sinh định kỳ. Chi phí mài sàn bê tông cũng rẻ hơn so với các loại vật liệu lót sàn khác mà vẫn đem lại hiệu quả tương đương.

  • Tính thẩm mỹ cao

Sàn bê tông mài có ưu điểm sáng bóng khiến cho không gian trở nên sang trọng hơn. Nếu bạn yêu cầu sàn nhà có độ bóng cao; có thể sử dụng thêm dịch vụ đánh bóng sàn để có được mặt sàn bóng như mong muốn. Ngoài ra, sàn bê tông mài cũng thế thể nhuộm màu, mài lộ đá hay trang trí thẩm mỹ tùy theo sở thích của chủ đầu tư.

  • Sàn bê tông mài có độ bền cao

Với những đặc tính vốn có từ bê tông, sàn bê tông mài có khả năng chịu lực rất lớn. Đối với các nhà kho xưởng, xe vận chuyển đi lại thường xuyên hay sử dụng sàn bê tông mài để kê máy móc đều không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng và độ bền của mặt sàn. Bê tông còn là vật liệu chịu được sự mài mòn cao. Trong quy trình mài sàn, bê tông còn được sử dụng thêm chất hóa học để hoàn thiện thấm sâu vào bên trong. Sàn bê tông mài có thời gian sử dụng lâu dài cũng chính là bởi lý do này.

Báo giá mài sàn bê tông - Gọi ngay 0344.063.967

  • Số lần bảo trì và bảo dưỡng ít

Do việc sử dụng thêm hóa chất tăng cứng và khả năng chịu tải lớn nên sàn bê tông mài không yêu cầu việc bảo dưỡng thường xuyên như các loại vật liệu khác. Thậm chí, sàn bê tông mài từ 5 -10 năm mới cần phải bảo dưỡng.

  • Tiết kiệm điện năng, khả năng phản xạ tốt

Do được mài sáng bóng nên việc thi công sàn bê tông mài giúp các chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí điện năng. Sàn bê tông mài không độc, không dễ cháy, không có mùi nên được ưu tiên sử dụng trong đời sống hiện nay.

Báo giá mài sàn bê tông tại khu vực phía Nam của công ty Đất Tháp

Báo giá mài sàn bê tông là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Giá mài sàn bê tông có thể bao gồm giá của dịch vụ đánh bóng hoặc đơn thuần chỉ là giá dịch vụ mài sàn. Bảng báo giá mài sàn bê tông tại khu vực phía Nam của công ty Đất Tháp được xây dựng chi tiết trên các yếu tố: độ khó và tình trạng của sàn bê tông mài; diện tích sàn bê tông mài, tiêu chuẩn bê tông mài…

Nếu tình trạng sàn bê tông là sàn cũ, có tình trạng nứt nẻ; thì giá mài sàn bê tông sẽ phát sinh thêm việc sửa chữa lại các vết nẻ đó. Đất Tháp sẽ tiến hành trám trét bằng vữa epoxy chuyên dụng; kết hợp cùng phương pháp chống thấm phù hợp. Việc sử dụng loại keo epoxy hay vữa xi măng sẽ khiến giá dịch vụ mài sàn có sự thay đổi.

Báo giá mài sàn bê tông - Gọi ngay 0344.063.967

Chi phí mài sàn bê tông cũng phụ thuộc vào mức độ mài và đánh bóng sàn bê tông. Tùy thuộc vào cấp độ mài mà Đất Tháp sẽ xác định mức độ đánh bóng của sàn bê tông mài của quý khách. Hiện nay Đất Tháp có thực hiện mài sàn bê tông với các cấp độ khác nhau và cấp độ đánh bóng khác nhau. Cấp độ mài và đánh bóng càng cao thì giá mài sàn bê tông sẽ càng tăng thêm. Chúng tôi sẽ đưa ra dự toán chi phí chính xác để khách hàng tham khảo và có quyết định phù hợp.

Mức độ hạ cốt sàn cũng là một trong những yếu tố để định giá mài sàn bê tông. Nếu mức hạ cốt sàn càng lớn, số lần mài càng tăng, giá mài sàn bê tông càng tăng. Diện tích và khu vực thi công sàn bê tông mài lớn; giá dịch vụ sẽ cao hơn so với các không gian có diện tích nhỏ.

Báo giá mài sàn bê tông - Gọi ngay 0344.063.967

Để có được bảng báo giá chi tiết cho công trình của bạn; xin vui lòng liên hệ ngay với Đất Tháp để nhận được tư vấn từ chúng tôi. Hiện nay, chúng tôi có thể hỗ trợ và nhận thi công mài sàn tại các khu vực Bình Dương; Tp Hồ Chí Minh, Bình Phước, Long An, Vũng Tàu, Đồng Nai…

Có thể bạn quan tâm: Đội thi công mài sàn bê tông tại miền Nam

dịch vụ đổ sàn bê tông giá rẻ uy tín nhất tại miền nam – 0344.063.967

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Địa chỉ văn phòng: 38/26, Thắng Lợi 2, Dĩ An, Bình Dương.

Điện thoại: 0356.551.058 hoặc 0344.063.967

Trả lời