You are currently viewing Dịch vụ bảo dưỡng sàn bê tông uy tín tại miền Nam

Dịch vụ bảo dưỡng sàn bê tông uy tín tại miền Nam

Chất lượng bê tông được xem là yếu tố then chốt để có được công trình bền vững. Ngoài quy trình đổ bê tông đúng tiêu chuẩn thì việc bảo dưỡng bê tông sau khi đổ cũng là công tác vô cùng quan trọng. Nếu bảo dưỡng bê tông sau đổ không đúng cách sẽ gây ra tình trạng bê tông bị rạn nứt, rỗ mặt; gây ảnh hưởng đến độ bền và thẩm mỹ của công trình. Dịch vụ bảo dưỡng sàn bê tông uy tín tại miền Nam do công ty TNHH Dịch vụ Đất Tháp cung cấp; hân hạnh mang đến cho bạn công trình chất lượng; giúp thay đổi diện mạo của sàn bê tông cũ đã xuống cấp.

Bảo dưỡng bê tông sau khi đổ 

Công tác bảo dưỡng bê tông sau khi đổ là quá trình giữ ẩm thường xuyên cho khối bê tông cho đến khi đạt độ cứng nhất định. Công việc này bao gồm việc tưới nước liên tục lên bề mặt bê tông; khiến xi măng đông kết từ từ và đạt được cường độ chịu nén theo quy chuẩn của mác, kéo dài tuổi thọ. Bảo dưỡng bê tông sau khi đổ cần tuân thủ nguyên tắc về giữ độ ẩm; đồng thời tránh hiện tượng va đập để đảm bảo quá trình đóng rắn hoàn toàn.

Dịch vụ bảo dưỡng sàn bê tông uy tín tại miền Nam

Để có thể bảo dưỡng bê tông sau đổ; đơn vị thi công dịch vụ bảo dưỡng bê tông cần phải tưới ướt bê tông bằng cách:; để nguyên cốp pha tưới nước, phun nước, ngâm nước ( đối với bê tông sàn hoặc mái ); phủ bạt tránh nóng. Chỉ được tháo dỡ cốp pha khi cấu kiện bê tông đã đạt đủ sức bền vật liệu để ổn định kết cấu. Việc tháo dỡ cốp pha thông thường được thực hiện sau 3 – 4 tuần sau đổ bê tông trong điều kiện bình thường.

Có nhiều trường hợp tháo dỡ cốp pha trước thời hạn quy định gây sụp đổ cấu kiện. Đối với trường hợp bắt buộc phải tháo dỡ cốp pha sớm; nên tiếp tục chống dỡ cấu kiện như sàn, dầm, dầm cái bằng chống gỗ hoặc kim loại.

Khôi phục bảo dưỡng sàn bê tông cũ

Nếu bạn đang tu sửa, cải tạo lại văn phòng hay cơ sở sản xuất hiện có nhưng đã cũ; công việc khôi phục và bảo dưỡng sàn bê tông cũ là điều quan trọng và cần thiết. Có nhiều sàn bê tông cũ sau một thời gia sử dụng bị ố vàng, nứt gãy hoặc hư hại rất nặng. Một số mặt sàn bê tông thì chỉ mất đi độ sáng bóng so với ban đầu; cần nâng cấp hơn để phù hợp với mục đích sử dụng. Thay vì phủ một lớp bê tông mới; bạn nên lựa chọn dịch vụ bảo dưỡng sàn bê tông cũ để có được bề mặt sàn có tính thẩm mỹ cao hơn.

Công việc này bắt đầu bằng việc sửa chữa các vết nứt gãy, lỗ hổng; các khu vực bị trũng trên mặt sàn bê tông. Các khớp nối bê tông cần được kiểm tra và có thể được lấp đầy bằng các chất độn linh hoạt. Dịch vụ bảo dưỡng sàn bê tông cũ của Đất Tháp sẽ giúp bạn lấp đầy vết nứt, kéo dài tuổi thọ cho sàn bê tông; đem đến mặt sàn có thẩm mỹ cao hơn.

Dịch vụ bảo dưỡng sàn bê tông uy tín tại miền Nam

Đối với các trường hợp công trình cần nhuộm màu bê tông hay đánh bóng bê tông. Chúng tôi sẽ chuẩn bị giúp bạn những nhân công giàu kinh nghiệm để thự chiện công việc này. Sau khi đánh bóng, bề mặt bê tông có thể được trải thêm lớp phủ urethane trong suốt để tăng độ cứng, kéo dài tuổi thọ. Nếu bạn bảo dưỡng sàn bê tông để phục vụ cho nhà xưởng; việc phủ epoxy và các loại chất phủ khác là điều cần thiết. Chúng sẽ giúp sàn được bảo vệ khỏi hóa chất, độ ẩm, vết dầu mỡ…Dịch vụ bảo dưỡng sàn bê tông uy tín từ Đất Tháp sẽ tư vấn giúp bạn phương pháp hoàn thiện sàn bê tông cũ phù hợp nhất.

Dịch vụ bảo dưỡng sàn bê tông uy tín tại miền Nam

Dịch vụ bảo dưỡng sàn bê tông uy tín tại miền Nam của chúng tôi bao gồm công việc bảo dưỡng sàn bê tông mới đổ và bảo dưỡng sàn bê tông đã cũ. Với bất cứ hạng mục nào, chúng tôi đều cung cấp cho bạn đội ngũ nhân công chuyên nghiệp nhất với kinh nghiệm lâu năm; cùng trang thiết bị máy móc hiện đại. Chúng tôi hiểu rằng, bảo dưỡng bê tông đúng cách là phương pháp tốt nhất để mang đến sàn bê tông hoàn hảo. 

Dịch vụ bảo dưỡng sàn bê tông uy tín tại miền Nam

Hiện nay, dịch vụ bảo dưỡng sàn bê tông tại Đất Tháp đang được chúng tôi triển khai tại Bình Dương, Bình Phước, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh, TP Hồ Chí Minh, Vũng Tàu… Dịch vụ của chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những mặt sàn chất lượng nhất; được bảo dưỡng theo đúng thời gian và tiêu chuẩn. Để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cho công đoạn bảo dưỡng sàn bê tông; Đất Tháp đưa ra mức giá chi phí hợp lý; phù hợp với từng công trình và mục đích của từng khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Đổ bê tông tay Bình Dương – Dịch vụ uy tín, trọn gói

đổ bê tông sàn rẻ nhất miền nam – đổ tấm 1 – tấm 2… đổ nhanh chóng nhất

Quý khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ với đội nhân công của chúng tôi để sử dụng dịch vụ. Gọi ngay 0344.063.967 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Địa chỉ văn phòng: 38/26, Thắng Lợi 2, Dĩ An, Bình Dương.

Điện thoại: 0356.551.058 hoặc 0344.063.967

Trả lời