You are currently viewing Đổ bê tông tay Bình Dương – Dịch vụ uy tín, trọn gói

Đổ bê tông tay Bình Dương – Dịch vụ uy tín, trọn gói

Tốc độ phát triển nhanh chóng của các khu công nghiệp tại Bình Dương; kéo theo nhu cầu xây dựng gia tăng nhanh chóng. Nhu cầu về nhà ở, các công trình công cộng, công trình thương mại ngày càng tăng cao; tại các địa điểm phát triển của Bình Dương như Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một, Bến Cát,…Dịch vụ bê tông tay Bình Dương là quan trọng và cần thiết để các đơn vị nhà thầu đẩy nhanh tiến độ xây dựng; có những công trình bền vững. Dịch vụ đổ bê tông tại Bình Dương do công ty TNHH dịch vụ Đất Tháp cung cấp được đánh giá uy tín nhất hiện nay. Kính mời quý khách hàng, quý nhà thầu cùng tìm hiểu.

Đổ bê tông tay và ưu điểm

Đổ bê tông tay là công việc nhào trộn các loại vật liệu như xi măng, cát, đá , nước,… để tạo thành hỗn hợp bê tông với phương pháp thủ công. Loại bê tông này có chất lượng phụ thuộc vào kinh nghiệm của người nhào trọn bê tông. Để có được thành phẩm chuẩn thì tỉ lệ trộn bê tông cũng cần tuân thủ theo công thức nhất định. Quy trình đổ bê tông tay hiện nay đã có sự kết hợp với các máy trộn bê tông; tiết kiệm sức lực con người và giúp việc nhào trộn bê tông được thuận lợi hơn, đều hơn.

Đổ bê tông tay Bình Dương - Dịch vụ uy tín, trọn gói

Ưu điểm của dịch vụ đổ bê tông tay trong xây dựng nằm ở khả năng kiểm soát chất lượng nguyên vật liệu ; phù hợp với các công trình có vị trí không thuận tiện cho các phương tiện di chuyển, giao thông đi lại khó khăn. Việc đổ bê tông tay phù hợp với hầu hết các công trình hiện nay; đặc biệt là các công trình nhỏ, công trình nhà ở dân dụng.

Yêu cầu kỹ thuật và các phương pháp trộn bê tông tay phổ biến

Tùy thuộc vào từng loại công trình và từng hạng mục của công trình mà yêu cầu đối với độ bền của bê tông là khác nhau. Việc trộn bê tông tay cần tuân thủ theo đúng tỷ lệ cấp phối. Thông thường, tỷ lệ xi măng, cốt liệu, nước, phụ gia ( nếu có); cát sỏi đều được in trên mác của bao bì xi măng. Trong quá trình trộn bê tông tay, quy trình này đòi hỏi người thi công phải trộn đêu tay; thời gian trộn phải nhỏ hơn thời gian giới hạn cho phép.

Hiện nay có 2 phương pháp trộn bê tông tay thường được ứng dụng trong thi công. Tùy thuộc vào từng hạn mục công trình mà đơn vị thi công sẽ lựa chọn phương pháp trộn sao cho phù hợp.

  • Phương pháp trộn bê tông tay thủ công

Phương pháp này thường được sử dụng trong trường hợp khối lượng bê tông cần trộn là nhỏ. Bê tông được trộn theo phương pháp thủ công thường không yêu cầu chất lượng cao. Nếu công trình của bạn cần sử dụng bê tông lót thì có thể lựa chọn phương pháp này. Đặc biệt, trộn bê tông tay bằng phương pháp thủ công rất phù hợp cho những công trình, những địa điểm không thể sử dụng các loại máy trộn.

Đổ bê tông tay Bình Dương - Dịch vụ uy tín, trọn gói

Để trộn bê tông tay bằng phương pháp thủ công; trước khi trộn đơn vị thi công cần chuẩn bị bãi trộn và các dụng cụ. Bãi trộn có thể sử dụng là sàn kê ván gỗ hoặc tôn; đôi khi có thể sử dụng sân lát bằng gạch hay láng vữa xi măng. Sàn trộn, sân trộn sử dụng phải đảm bảo diện tích đủ rộng, được dọn dẹp bằng phẳng; không hút nước xi măng và dễ dàng rửa sạch; có mái che nắng che mưa. Các loại nguyên vật liệu cũng cần được bố trí quanh sân trộn để thuận tiện cho việc trộn bê tông thủ công.

Đối với phương pháp này; thông thường thợ thi công sẽ trộn trước cát và xi măng cho đều sau đó mới tiến hành rải đá; rồi xúc hỗn hợp cát – xi măng rải đều vào sỏi. Phương pháp này cho chất lượng bê tông không cao tuy nhiên lại rất thuận tiện. Do đó, chúng thường sử dụng để trộn bê tông lót ở các công trình.

  • Trộn bê tông tay bằng máy cơ giới

Phương pháp trộn bê tông thứ 2 mà dịch vụ trộn bê tông tay Bình Dương của chúng tôi muốn giới thiệu là phương pháp có sự góp mặt của máy móc. Phương pháp phù hợp cho nhu cầu sử dụng bê tông trộn tay với khối lượng lớn; chất lượng bê tông yêu cầu cao với điều kiện thi công cho phép.

Các loại máy cơ giới được sử dụng thông thường là máy trộn nghiêng thùng, máy trộn đứng, máy trộn nằm ngang. Tùy thuộc vào loại công trình và khối lượng bê tông cần trộn mà đơn vị thi công sẽ lựa chọn loại máy phù hợp.

Quy trình trộn bê tông bằng máy cơ giới yêu cầu người thi công phải cho máy chạy không tải một vài vòng. Nếu trộn mẻ đầu tiên; thì đổ một ít nước cho ướt vỏ cối, bản gạt để không làm mất nước do vỏ cối, bản gạt hút nước và hạn chế vữa bê tông dính vào cối. Thời gian tiến hành trộn bê tông bằng máy cơ giới được xác định theo đặc trưng của từng thiết bị. Trong trường hợp không có thông số kỹ thuật; các đơn vị cung cấp dịch vụ trộn bê tông sẽ có kinh nghiệm để xác định thời gian bê tông được trộn đều.

Đổ bê tông tay Bình Dương – Dịch vụ uy tín, trọn gói

Nhằm đáp ứng nhu cầu đổ bê tông tay tại Bình Dương – công ty TNHH dịch vụ Đất Tháp cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ đổ bê tông tay Bình Dương uy tín, trọn gói với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi sở hữu đội thợ chuyên nghiệp bao gồm đốc công, kỹ sư và nhân công giàu kinh nghiệm. Dịch vụ của Đất Tháp hiện đang được khách hàng trên khắp địa bàn tỉnh Bình Dương tin tưởng lựa chọn. Ngoài việc cung cấp nhân công, dịch vụ trọn gói của chúng tôi còn giúp khách hàng an tâm hơn về công tác chuẩn bị nguyên vật liệu; kỹ thuật cần sử dụng sao cho phù hợp với công trình.

Dịch vụ đổ bê tông tay Bình Dương từ Đất Tháp được trang bị hệ thống máy cơ giới hiện đại. Các máy móc của chúng tôi không ngừng được cải tiến; sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng; ngay cả với những công trình yêu cầu khối lượng bê tông lớn. Tại Đất Tháp; chúng tôi luôn có cam kết về chất lượng của bê tông; tiến độ hoàn thiện công trình và đặc biệt hơn là về nguồn vật liệu sử dụng trong quy trình trộn bê tông; giúp khách hàng an tâm hơn, kiểm soát nguồn vật liệu dễ dàng hơn. Nhằm mang đến dịch vụ giá cả cạnh tranh nhất; Đất Tháp đã xây dựng dịch vụ đổ bê tông tay Bình Dương với chi phí hợp lý; phù hợp với từng công trình.

Có thể bạn quan tâm: Thuê dịch vụ đổ bê tông tay miền Nam ở đâu hiệu quả?

Đội đổ bê tông bình dương – chuyên đổ bê tông tay khu vực miền Nam

Gọi ngay Hotline 0344.063.967 của chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ đổ bê tông tay tại Bình Dương.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Địa chỉ văn phòng: 38/26, Thắng Lợi 2, Dĩ An, Bình Dương.

Điện thoại: 0356.551.058 hoặc 0344.063.967

This Post Has One Comment

Trả lời