You are currently viewing Dịch vụ xoa bê tông nền uy tín, giá rẻ Đất Tháp

Dịch vụ xoa bê tông nền uy tín, giá rẻ Đất Tháp

Xoa nền bê tông hay xoa bê tông nền là một công đoạn quan trọng trong xây dựng hiện nay. Công việc này đòi hỏi các loại máy hoặc nhân công để tạo ra các bề mặt phẳng mịn; tạo đủ tiều kiện để thi công các bước tiếp theo. Hiện nay, công ty TNHH Dịch vụ Đất Tháp đang cung cấp dịch vụ xoa bê tông nền uy tín, giá rẻ cho mọi đơn vị thi công có nhu cầu. Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng giá hợp lý; tham khảo ngay dịch vụ từ Đất Tháp.

Xoa bê tông nền là gì? 

Thực tế cho thấy, không có một đơn vị thi công đổ bê tông nào trên thị trường hiện nay có thể khẳng định sàn bê tông sau khi hoàn thiện sẽ có bề mặt phẳng đúng như thiết kế; mà không cần xoa nền để thực hiện luôn các bước tiếp theo. Xoa nền bê tông giúp cho nền bê tông được san phẳng, nhẵn mịn. Công việc này được thực hiện bằng các máy xoa nền chuyên dụng hoặc nhân công xoa nền bê tông kỹ thuật cao. Việc thực hiện xoa nền bê tông đòi hỏi tính chuyên nghiệp và yêu cầu cao bởi quy trình và kỹ thuật phức tạp.

Dịch vụ xoa bê tông nền uy tín, giá rẻ Đất Tháp

Trong các công trình từ dân dụng cho đến chuyên nghiệp, xoa nền bê tông đều là công đoạn quan trọng. Chúng tạo nên chất lượng cho bê tông và tăng thêm tiện ích khi sử dụng cho công trình. Xoa nền bê tông còn góp phần làm tăng cường độ chịu lực của nền bê tong; tạo nên nền móng vững chắc và san phẳng mặt sàn. Xoa nền bê tông mang lại hiệu quả cao cho việc thi công sàn hiện nay.

Dịch vụ xoa bê tông nền và lợi ích sau thi công xoa nền bê tông

Kỹ thuật xoa nền là một kỹ thuật rất khó để thực hiện và làm thành thạo. Để có được nền bê tông chất lượng, người thực hiện thi công xoa nền cũng phải có chuyên môn cao trong việc sử dụng máy móc. Chính vì thế, nhân công thông thường không thể thực hiện công việc này một cách đảm bảo; đòi hỏi sự xuất hiện của dịch vụ xoa bê tông nền uy tín, chuyên nghiệp.

Dịch vụ xoa bê tông nền chất lượng hay không sẽ phụ thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ và cách khách hàng lựa chọn đơn vị hợp tác. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ xoa bê tông nền uy tín; tham khảo ngay dịch vụ từ công ty TNHH Dịch vụ Đất Tháp. Đất Tháp luôn đảm bảo cho khách hàng về chất lượng thi công, thời gian thi công và giá thành dịch vụ.

Lợi ích khi thi công xoa bê tông nền 

Dịch vụ xoa bê tông nền uy tín, giá rẻ Đất Tháp

Xoa bê tông nền đem đến cho công trình nhiều lợi ích. Do đó, đây là công đoạn tất yếu trong các công trình hiện nay. Một số lợi ích từ việc xoa nền bê tông không thể bỏ qua như:

 • Đưa độ cao mặt sàn về đúng thiết kế: Trong quá trình thi công đổ bê tông, việc độ cao của bê tông không đồng đều là điều dễ bắt gặp. Bề mặt bê tông có thể có nhiều điểm lồi lõm. Xoa nền bê tông sẽ giúp hạ thấp điểm cao và bồi đắp cho các điểm lõm; tạo nên mặt sàn bằng phẳng.
 • Tạo bề mặt bằng phẳng cho các giai đoạn thi công tiếp theo. Các thi công dán gạch hay sơn epoxy sẽ không đảm bảo chất lượng nếu nền bê tông không được xoa phẳng. Mặt bê tông lồi lõm dẫn đên gạch dán, sơn epoxy dễ bị hư hỏng, đứt vỡ.
 • Nâng cao độ cứng của nền. Xoa nền bê tông đúng kỹ thuật có tác dụng làm tăng độ cứng của nền; giúp mặt sàn chịu lực tốt hơn, bền hơn.
 • Tạo độ bóng, mịn cho sàn: Công tác xoa nền giúp tăng tính thẩm mỹ cho sàn bê tông, giảm chi phí bảo dưỡng trong quá trình sử dụng.
 • Hỗ trợ thao tác chống thấm: Hạn chế tối đa sự thẩm thấu của nước, dầu mỡ và dễ lau chùi hơn.

Xem thêm: Đội đổ bê tông Bình Dương chuyên nghiệp

Lý do nên chọn dịch vụ xoa nền bê tông uy tín, giá rẻ từ Đất Tháp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xoa bê tông nền. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng trang bị đầy đủ máy móc và có đủ nhân công, kỹ sư chất lượng, kinh nghiệm để thực hiện công việc này. Để có được công trình có chất lượng tốt nhất; quý khách hàng hãy liên hệ ngay công ty TNHH Dịch vụ Đất Tháp.

Đất Tháp luôn đem đến cho khách hàng dịch vụ uy tín, giá rẻ và đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Đất Tháp đảm bảo dịch vụ xoa bê tông nền chúng tôi cung cấp luôn:

 • Có kỹ thuật tốt nhất, phù hợp với yêu cầu từ chủ đầu tư. Phương án thi công được xây dựng phù hợp với từng công trình với hiệu quả tốt nhất.
 • Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, có kỹ thuật cao để xử lý mọi công trình, mọi tình huống.
 • Được trang bị hệ thống máy xoa nền tiên tiến, hiện đại
 • Thời gian thi công được diễn ra như thỏa thuận, thực hiện nhanh chóng, đúng tiến độ.
 • Đảm bảo chất lượng công trình luôn đạt mức tốt nhất.
 • Tinh thần trách nhiệm cao và thái độ làm việc chuyên nghiệp
 • Luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến, góp ý của khách hàng để có được dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Để được cung cấp dịch vụ xoa nền bê tông; cũng như các dịch vụ đổ bê tông; vui lòng liên hệ trực tiếp với Đất Tháp để chúng tôi khảo sát và báo giá chính xác cho bạn.

Có thể bạn quan tâm: nhận khoán đổ bê tông tay giá rẻ – chuyên nghiệp – uy tín 0344.063.967

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Địa chỉ văn phòng: 38/26, Thắng Lợi 2, Dĩ An, Bình Dương.

Điện thoại: 0356.551.058 hoặc 0344.063.967

Trả lời