You are currently viewing Báo giá xoa bê tông nền, đánh bóng bề mặt bê tông Bình Dương

Báo giá xoa bê tông nền, đánh bóng bề mặt bê tông Bình Dương

Có thể thấy nhu cầu xây dựng nhà ở dân dụng, công trình thương mại tại Bình Dương trong một vài năm trở lại đây tăng khá mạnh. Không chỉ đòi hỏi độ bền cao, trong quá trình xây dựng, các công trình cần phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Xoa nền bê tông, đánh bóng bề mặt bê tông giúp cho sàn nhà, nền nhà luôn sáng bóng; tăng khả năng chịu lực. Nếu bạn đang tìm công ty uy tín, chuyên nghiệp thi công xoa nền bê tông; cần báo giá xoa nền bê tông; hãy tham khảo ngay dịch vụ từ Đất Tháp.

Thi công xoa bê tông nền, đánh bóng sàn tại Đất Tháp

Từ công trình dân dụng cho đến chuyên nghiệp; giai đoạn thi công nền, đánh bóng sàn là một công việc vô cùng quan trọng. Việc làm phẳng mặt nền, làm phẳng bê tông tạo nên chất lượng, gia tăng độ bền và độ thẩm mỹ cho mặt sàn ấy. Để làm được công đoạn này: đơn vị thi công nhận xoa bê tông nền, đánh bóng sàn phải có nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật trong lĩnh vực này.

Báo giá xoa bê tông nền, đánh bóng bề mặt bê tông Bình Dương

Chúng tôi, công ty TNHH Dịch vụ Đất Tháp với nhiều năm tiên phong trong lĩnh vực thi công xoa nền bê tông; đã mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng nhất. Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Đất Tháp luôn nhận lại mặt bằng không gian khang trang sạch sẽ, mịn láng sau quá trình thi công xoa nền bê tông.

Ngoài xoa nền bê tông đơn thuần; Đất Tháp còn cung cấp đến cho bạn dịch vụ đi kèm để tạo màu cho nền bê tông. Chúng tôi sử dụng bột sika, bộ hardener trong quá trình xoa nền để tạo độ cứng, màu đẹp và chống mài mòn cao. Dịch vụ của Đất Tháp không chỉ nhận thi công xoa nền bê tông tại Bình Dương; chúng tôi còn nhận tại một số tỉnh thành lân cận như Bình Phước, TP Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Vũng Tàu, Đồng Nai…

Báo giá xoa bê tông nền, đánh bóng sàn Bình Dương

Công ty TNHH Dịch vụ Đất Tháp chuyên nhận thi công xoa bê tông nền; đánh bóng sàn tại Bình Dương với giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Để được báo giá chính xác nhất cho từng khu vực; quý khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline để được hỗ trợ.

Báo giá xoa nền bê tông, đánh bóng sàn phụ thuộc vào hạng mục thi công và diện tích thi công. Tại Đất Tháp hiện nay có các dịch vụ như:

 • Xoa nền tạo nhám
 • Xoa nền chống nứt
 • Xoa rải sika xám
 • Xoa rải sika xanh
 • Xoa nền siêu phẳng
 • Xoa nền, cào, cán, xoa, cắt ron

Đối với mỗi công trình có diện tích thi công khác nhau thì mức giá dịch vụ cũng có sự khác nhau. Diện tích công trình càng lớn, mức giá xoa nền bê tông càng ưu đãi. Tùy vào địa điểm công trình, Đất Tháp sẽ có những hỗ trợ phần nào cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Công ty TNHH Dịch vụ Đất Tháp chuyên nhận dịch vụ xoa bê tông nền, đánh bóng sàn với giá tốt nhất thị trường hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ đổ bê tông cho mọi công trình với kỹ thuật và nhân công đảm bảo.

Lý do lựa chọn xoa bê tông nền Bình Dương tại Đất Tháp

Dịch vụ xoa bê tông nền tại Bình Dương hiện nay được nhiều đơn vị cung cấp. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng thực hiện một cách uy tín, chất lượng. Dịch vụ xoa bê tông nền do Đất Tháp cung cấp luôn đem đến cho bạn công trình chất lượng nhất. Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn:

 • Tiết kiệm thời gian với tốc độ xoa nền nhanh chóng, đảm bảo độ bền và tiến độ công trình.
 • Là dịch vụ đóng vai trò cấp thiết trong xây dựng hiện nay. Hầu như các đơn vị thi công đều thiếu dịch vụ này.Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành công trình với chất lượng công việc đảm bảo.
 • Hiệu quả làm việc cao với hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại.
 • Kỹ sư và nhân công của Đất Tháp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xoa nền bê tông, đổ bê tông. Nhân sự của chúng tôi luôn xử lý tình huống một cách nhanh nhạy nhất với hiệu quả tốt nhất.
 • Báo giá xoa bê tông nền phù hợp với nhu cầu của khách hàng; giúp khách hàng tối ưu chi phí.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh gọn từ khâu nhận đơn hàng cho đến việc thi công và hoàn thiện.
 • Chúng tôi luôn lắng nghe mọi chia sẻ của khách hàng để tạo nên dịch vụ chất lượng hơn.

Xem thêm: Dịch vụ xoa bê tông nền uy tín, giá rẻ Đất Tháp

Lời kết

Xoa nền bê tông là công đoạn được thi công kỹ lưỡng để hoàn thiện mặt sàn. Việc xoa nền bê tông chất lượng giúp bề mặt sàn phẳng, mịn, đẹp. Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ xoa bê tông nền uy tín hiện nay; Đất Tháp luôn đem đến cho bạn giải pháp xoa nền chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Để được báo giá xoa bê tông nền, đánh bóng sàn tại Bình Dương một cách chính xác; vui lòng liên hệ trực tiếp với Đất Tháp để chúng tôi khảo sát và báo giá chính xác cho bạn.

Có thể bạn quan tâm: Đội đổ bê tông đồng nai – đội đổ bê tông chuyên nghiệp – 0344063967

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Địa chỉ văn phòng: 38/26, Thắng Lợi 2, Dĩ An, Bình Dương.

Điện thoại: 0356.551.058 hoặc 0344.063.967

This Post Has 2 Comments

Trả lời