You are currently viewing Dịch vụ đổ bê tông dầm sàn đúng kỹ thuật tại Bình Dương

Dịch vụ đổ bê tông dầm sàn đúng kỹ thuật tại Bình Dương

Thi công dầm, sàn là một trong những hạng mục quan trọng cần phải được tính toán cẩn thận. Yêu cầu về nguyên vật liệu, kỹ thuật và phương pháp thi công đối với hạng mục này được thực hiện nghiêm ngặt và kỹ lưỡng. Việc đổ bê tông dầm sàn đúng kỹ thuật tạo nên kết cấu vững chắc; quyết định độ bền vững và thẩm mỹ cho cả công trình. Nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ đổ bê tông dầm sàn đúng kỹ thuật tại Bình Dương; hãy tham khảo ngay dịch vụ từ công ty TNHH Dịch vụ Đất Tháp.

Lưu ý trước khi đổ bê tông dầm sàn

Dịch vụ đổ bê tông dầm sàn đúng kỹ thuật tại Bình Dương

Đổ bê tông dầm sàn yêu cầu cao về kỹ thuật và thi công. Do đó, trước khi tiến hành đổ bê tông, đơn vị thi công cần lưu ý kiểm tra một số chi tiết sau:

 • Tiến hành kiểm tra các khuôn đúc về tiêu chuẩn hình dáng, kích thước và thời gian sử dụng.
 • Kiểm tra lại cốt thép, giàn giáo, sàn thao tác và ván gỗ nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động.
 • Kiểm tra số lượng và chất lượng vật liệu xây dựng: cát, đá, xi măng, thép… theo bản vẽ thi công.
 • Kiểm tra hệ thống máy móc thiết bị phục vụ cho công đoạn thi công đổ bê tông dầm sàn.
 • Sàn đổ bê tông đảm bảo bề mặt nhẵn, không bị úng nước.

Xem thêm: Báo giá xoa bê tông nền, đánh bóng bề mặt bê tông Bình Dương

Dịch vụ đổ bê tông dầm sàn đúng kỹ thuật 

Đổ bê tông dầm sàn là quy trình yêu cầu cao về kỹ thuật và nhân công thực hiện. Do đó, các đơn vị thi công đổ bê tông nếu không có đủ nhân sự hay kinh nghiệm thường tìm đến dịch vụ đổ bê tông dầm sàn đúng kỹ thuật. Công ty TNHH Dịch vụ Đất Tháp hân hạnh mang đến cho bạn dịch vụ đổ bê tông dầm sàn chất lượng nhất hiện nay tại Bình Dương.

Dịch vụ đổ bê tông dầm sàn đúng kỹ thuật tại Bình Dương

Đội đổ bê tông dầm sàn của Đất Tháp luôn đảm bảo các kỹ thuật cần thiết sau đây cho công trình của bạn theo nguyên tắc:

 • Thi công đổ bê tông dầm sàn diễn ra xuyên suốt, không nghỉ giữa chừng. Những vấn đề phát sinh khiến việc đổ bê tông bị tạm ngưng; chúng tôi luôn chọn những nơi chịu lực mô men uốn nhỏ để dừng.
 • Đội ngũ thi công từ Đất Tháp luôn bảo quản bề mặt đổ bê tông tốt nhất. Công tác che đậy kín, tránh tiếp xúc bụi hoặc mưa ướt; đều được Đất Tháp thực hiện một cách nghiêm ngặt.
 • Độ dày của bê tông luôn được thực hiện tương xứng với yêu cầu kỹ thuật của dầm sàn công trình.
 • Đội ngũ kỹ sư và nhân công chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng xử lý ngay các tình huống phát sinh; nết quá trình đổ diễn ra quá thời gian quy định.
 • Các mạch ngừng thi công của cột và tường luôn được đảm bảo không bị giám đoạn.

Cam kết khi nhận đổ bê tông dầm sàn tại Bình Dương của Đất Tháp

Hạng mục đổ bê tông dầm sàn luôn đòi hỏi sự cam kết về chất lượng. Do đó, khi lựa chọn dịch vụ đổ bê tông dầm sàn; đơn vị đầu tư cần chọn nhà cung cấp có cam kết. Tại công ty TNHH Dịch vụ Đất Tháp, chúng tôi cam kết khi nhận đổ bê tông trộn tay gồm:

 • Cam kết về chất lượng nhân công: Đất Tháp đảm bảo nhân công được sử dụng trong quy trình đổ bê tông dầm sàn đều là người có sức khỏe tốt; làm việc có trách nhiệm và có nhiều kinh nghiệm trong đổ bê tông dầm sàn; và các hạng mục thi công đổ bê tông khác.
 • Cam kết về chất lượng bê tông: Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo trộn bê tông theo đúng cấp phối và theo từng loại mác mà hạng mục yêu cầu.
 • Cam kết về tiến độ thi công: Đảm bảo trộn theo đúng tỉ lệ yêu cầu từ chủ đầu tư. Đảm bảo không xảy ra tình trạng trộn ẩu, trộn bê tông không đúng quy trình để chạy theo tiến độ. Chúng tôi luôn đảm bảo lượng nhân công để công trình hoàn thành đúng tiến độ.

Ngoài ra, dịch vụ tại Đất Tháp còn có khả năng đáp ứng khối lượng thi công lớn các hạng mục đổ bê tông. Chúng tôi không chỉ nhận dịch vụ tại Bình Dương; Đất Tháp còn nhận thi công đổ bê tông dầm sàn tại khu vực lân cận như: Bình Phước, Tp Hồ Chí Minh, Long An, Tây Ninh, Vũng Tàu, Đồng Nai….

Một số dịch vụ khác được Đất Tháp cung cấp 

Ngoài dịch vụ đổ bê tông dầm sàn đúng kỹ thuật tại Bình Dương; Đất Tháp còn là đơn vị nhận thi công đổ bê tông cho nhiều hạng mục công trình hiện nay. Một số dịch vụ khác được Đất Tháp cung cấp bao gồm:

 • Dịch vụ đổ bê tông trộn tay
 • Dịch vụ đổ bê tông cột, đổ bê tông cọc khoan khồi.
 • Dịch vụ đổ bê tông đường, bê tông nền
 • Dịch vụ xoa nền bê tông, dịch vụ cào cán bê tông.
 • Cho thuê máy xoa nền bê tông
 • Các dịch vụ liên quan đến đổ bê tông và thi công đổ bê tông khác.

Để được báo giá dịch vụ đổ bê tông dầm sàn đúng kỹ thuật tại Bình Dương một cách chính xác; vui lòng liên hệ trực tiếp với Đất Tháp để chúng tôi khảo sát và báo giá chính xác cho bạn.

Có thể bạn quan tâm: Đội đổ nền bê tông chuyên nghiệp – khảo sát sau 30 phút – top 1 việt nam

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Địa chỉ văn phòng: 38/26, Thắng Lợi 2, Dĩ An, Bình Dương.

Điện thoại: 0356.551.058 hoặc 0344.063.967

Trả lời