You are currently viewing Dịch vụ đổ bê tông sàn âm công ty Đất Tháp giá tốt

Dịch vụ đổ bê tông sàn âm công ty Đất Tháp giá tốt

Sàn âm là một trong những mẫu sàn được dùng phổ biến trong một số công trình xây dựng hiện nay. Kết cấu thép của sàn âm được dấu dầm đi khi thi công. Do đó, các công trình có thiết kế sàn âm không cần phải đóng trần thạch cao; giúp các chủ đầu tư tiết kiệm chi phí xây dựng, thi công. Đổ bê tông sàn âm mang ưu điểm không thấm nước nên thiết kế này thường được sử dụng để làm khu vệ sinh, ban công, sân thượng giúp nước không chảy vào trong nhà. Dịch vụ đổ bê tông sàn âm công ty Đất Tháp được nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi chất lượng tốt, phục vụ chuyên nghiệp và giá cả hợp lý.

Các công trình thường sử dụng sàn âm và thi công đổ bê tông sàn âm

Hiện nay trong các công trình xây dựng có kết cấu sàn dương và kết cấu sàn âm. Về cơ bản, chúng giống nhau về mặt sơ đồ tính kết cấu. Sàn âm hay sàn dương đều được treo gắn vào dầm xung quanh. Do cách thiết kế làm dầm nổi trên mặt sàn và mặt sàn thấp hơn trên mặt của đà nên chúng được gọi là sàn âm.

Trong thực tế, sàn âm thục hiện tôn nền lên bằng mặt dầm nên phải tăng tải trọng sàn, số lượng thép và chiều dày của sàn cũng lớn hơn. Thiết kế sàn âm được áp dụng cho khu vệ sinh, ban công, sân thượng…;làm cho sàn thấp hơn so với nền nhà để nước không bị tràn ra hay chảy vào nhà.

Ngoài ra, thiết kế này mang tính thẩm mỹ cao nên trong xây dựng nhà ở dân dụng; thiết kế sàn âm thường được dùng cho không gian phòng khách. Sàn âm giúp tránh lộ dầm và không phải dùng trần thạch cao để trang trí.

Vật liệu dùng để tôn nền sàn âm – đổ bê tông sàn âm như thế nào?

Sàn âm có thiết kế đặc thù nên thường làm tăng tải trọng tác dụng xuống dầm và cột móng. Do đó, trong quá trình thi công đổ bê tông sàn âm, các chủ đầu tư có thể lựa chọn vật liệu phù hợp để tôn nền; cũng như phù hợp cho việc chống thấm, sửa chữa các đường ống khi hư hỏng.

Theo truyền thống xây nhà dân dụng trước đây; các vật liệu quen thuộc để tôn nền sàn âm gồm có: cát, xỉ than, xốp,.. Tuy nhiên, đây là những vật liệu chỉ đáp ứng tính nhẹ, giúp sàn âm hạn chế gia tăng tải trọng xuống dầm; nhưng lại không bền. Các vật liệu này thường là vật liệu rời rạc, liên kết kém; không có tính thống nhất khiến nền nhà dễ bị rung rộp. Do đó, trong các công trình hiện đại, đơn vị thi công và chủ đầu tư đã lựa chọn thay thế bằng vật liệu mới.

Tôn nền sàn âm bằng bê tông nhẹ

Bên cạnh việc đổ bê tông truyền thống bằng vật liệu xi măng, cát sỏi cho sàn âm thì trong quy trình tôn nền sàn âm; nhiều đơn vị thi công và chủ thầu đã sử dụng bê tông nhẹ giúp công trình đảm bảo được độ bền và không tạo nhiều áp lực nên dầm nhà.

Các loại bê tông nhẹ đã xuất hiện tại nước ta trong khoảng chục năm trở lại đây. Bê tông nhẹ là loại vật liệu mới mang nhiều ưu điểm vượt trội. Do đó, tôn nền bằng bê tông nhẹ ngày càng được các chủ đầu tư và đơn vị thi công tin dùng.

  • Bê tông nhẹ được sử dụng để đổ bê tông sàn âm tôn nền như: bê tông bọt khí, bê tông Viglacera AAC,…
  • Bê tông nhẹ mang ưu điểm về trọng lượng vừa đảm bảo được độ cứng khi thực hiện tôn nền.
  • Khi thi công tôn nền bằng bê tông nhẹ trong điều kiện công trường; độ cứng của vật liệu này lên đến 1 – 2 mpa. Độ cứng của bê tông nhẹ gần bằng tiêu chuẩn bê tông trong xây dựng tường bao.

Xem thêm:Đội đổ bê tông đồng nai – đội đổ bê tông chuyên nghiệp – 0344063967

Ưu điểm dịch vụ đổ bê tông sàn âm tại công ty TNHH dịch vụ Đất Tháp

Bê tông sàn âm mang kết cấu thép đặc biệt; nên quy trình đổ bê tông đòi hỏi yêu cầu cao về kỹ thuật đan thép cũng như kỹ thuật đổ bê tông. Là một trong những đơn vị uy tín trong việc đổ bê tông cho mọi công trình xây dựng hiện nay; Đất Tháp tự tin mang đến cho chủ đầu tư công trình chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng tiêu chuẩn về kết cấu thép sàn âm; trộn vật liệu bê tông theo đúng tỉ lệ; đổ bê tông theo đúng yêu cầu. Nhờ sở hữu đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm; Đất Tháp tự hào đồng hành cùng chủ đầu tư trong mọi công trình.

Dịch vụ đổ bê tông sàn âm công ty Đất Tháp giá tốt

Dưới đây là những lợi ích nổi bật khi quý khách hàng, chủ đầu tư sử dụng dịch vụ đổ bê tông sàn âm chuyên nghiệp từ Đất Tháp.

  • Chất lượng được đảm bảo: Chất lượng bê tông luôn là yếu tố quan trọng nhất trong dịch vụ của chúng tôi. Từng giọt xi măng đều được nhào trộn theo đúng yêu cầu, giúp công trình có độ bền cao nhất.
  • Đáp ứng mọi nhu cầu: Nhờ nguồn lực dồi dào và nhân công có kinh nghiệm; Đất Tháp luôn tiếp nhận mọi đơn hàng đổ bê tông cho quý khách hàng.
  • Giá cả cạnh tranh: Đất Tháp đem đến cho bạn dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất để bạn tiết kiệm chi phí xây dựng và thi công.
  • Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp: Mọi quy trình dịch vụ tại Đất Tháp đều được xây dựng theo hướng chuyên nghiệp; đảm bảo đem đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ đổ bê tông sàn tầng 2 đúng tiêu chuẩn kỹ thuật

Để tìm hiểu thêm về giá cả cũng như quy trình sử dụng dịch vụ đổ bê tông sàn âm từ Đất Tháp; quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline để được giải đáp.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Địa chỉ văn phòng: 38/26, Thắng Lợi 2, Dĩ An, Bình Dương.

Điện thoại: 0356.551.058 hoặc 0344.063.967

This Post Has 2 Comments

Trả lời