You are currently viewing Dịch vụ đổ bê tông cầu thang cốt thép chất lượng Đất Tháp

Dịch vụ đổ bê tông cầu thang cốt thép chất lượng Đất Tháp

Trong các công trình nhà ở, công trình thương mại cao tầng, cầu thang được biết đến với vai trò kết nối giữa không gian tầng bên trên và tầng dưới. Cầu thang được dựng bằng bê tông cốt thép có độ bền cao, giúp việc di chuyển dễ dàng hơn. Xây dựng và đổ bê tông cầu thang là một hạng mục xây dựng khó khăn đòi hỏi kỹ thuật cao và đơn vị thi công phải giàu kinh nghiệm. Dịch vụ đổ bê tông cầu thang cốt thép chất lượng Đất Tháp hân hạnh mang đến cho bạn những chiếc cầu thang bê tông đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và đảm bảo độ bền.

Ưu điểm của cầu thang bê tông và các loại cầu thang bê tông

Nếu như kiến trúc xưa sử dụng phổ biến các loại cầu thang gỗ thì ngày nay; cầu thang bê tông, cầu thang thép, cầu thang kính là những loại được sử dụng nhiều nhất. Cầu thang bê tông phù hợp với nhiều công trình hiện nay, nhất là nhà ở dân dụng và các công trình thương mại. Cầu thang bê tông có ưu điểm chắc chắn, bền vững, chịu lực và chịu lửa tốt; tạo sự tin tưởng và an tâm cho người sử dụng. Đổ bê tông cầu thang cốt thép được ưa chuộng sử dụng chính là bởi lý do này.

Dịch vụ đổ bê tông cầu thang cốt thép chất lượng Đất Tháp

Hiện nay, để thuận tiện hơn cho việc thi công và phù hợp hơn cho các công trình; cầu thang bê tông được chia làm 2 loại: cầu thang bê tông cốt thép toàn khối và cầu thang bê tông cốt thép lắp ghép.

Cầu thang bê tông toàn khối có độ cứng và độ ổn định cao. Hình thức và mẫu mã của cầu thang cũng rất đa dạng; đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cao của các loại hình kiến trúc hiện nay. Việc xây dựng cầu thang bê tông toàn khối đòi hỏi lượng cốp pha lớn, thời gian thi công và đưa vào sử dụng cũng khá dài.

Cầu thang bê tông lắp ghép tiện lợi hơn do các cấu kiện thi công sẵn tại công trình. Cầu thang loại này có tốc độ thi công nhanh chóng, tiết kiệm cốp pha và thời gian; tuy nhiên đòi hỏi sự kiểm tra kỹ lưỡng và đảm bảo yếu tố chịu lực của các cấu kiện.

Yêu cầu kỹ thuật khi đổ bê tông cầu thang

Để đổ bê tông đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng; quy trình đổ bê tông cầu thang đòi hỏi người thi công và kiến trúc sư cần xác định được độ dốc hợp lý của bản cốt thép trước khi ghép cốp pha và đặt cốt thép. Khi đổ bê tông cần lưu ý sử dụng tấm chắn định hướng để tránh vữa bê tông rơi xuống đáy dốc.

Bê tông được nhào trộn phải thật dẻo, chọn cấp phối đá nhỏ để cốn thang không bị rỗ. Sau khi đổ bê tông sàn, đơn vị thi công nên đổ bê tông cầu thang ngay. Quy trình đổ bê tông phải được thực hiện từ trên xuống dưới. Công nhân thực hiện ngồi trên ghế giáo đổ và cán phẳng bê tông; dùng bàn xoa gỗ to vừa xoa vừa vỗ cho vữa xi măng nổi lên bề mặt và bọt khí thoát ra ngoài. Độ sụt bê tông thường từ 10-13cm.

Việc đổ bê tông cầu thang cần phải thực hiện bằng sự cẩn thận và kiên nhẫn. Bất kỳ sự chuyển động đột ngột nào cũng có thể xáo trộn liên kết của ván khuôn thậm chí làm sập ván khuôn. Sau khi đổ bê tông, việc bảo dưỡng cầu thang bê tông cũng cần được thực hiện ít nhất 21 ngày.

Sự cần thiết của dịch vụ đổ bê tông cầu thang

Dịch vụ thi công đổ bê tông cầu thang đảm bảo tiêu chuẩn là điều cực kỳ quan trọng và được quan tâm trong xây dựng hiện nay. Công ty TNHH Dịch vụ Đất Tháp là đơn vị chuyên nhận thi công đổ bê tông uy tín hàng đầu hiện nay. Quy mô hoạt động của Đất Tháp không gói gọn ở trong một tỉnh thành. Đất Tháp sở hữu quy mô rộng khắp; sẵn sàng nhận đổ bê tông cho khách hàng tại Bình Dương – Đồng Nai – Vũng Tàu – TP Hồ Chí Minh.

Dịch vụ đổ bê tông cầu thang cốt thép chất lượng Đất Tháp

Đất Tháp sở hữu hàng trăm công trình từ đổ bê thông sàn; cào cán xoa nền cho đến việc nhận thầu trọn gói. Chúng tôi có đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm; chuyên thi công cho các hạng mục từ nhà ở dân dụng cho đến hạng mục lớn. Đất Tháp luôn kiểm soát chất lượng chặt chẽ trong các công trình; đem đến sự hài lòng cho chủ đầu tư.

Có thể bạn quan tâm: Đội đổ nền bê tông chuyên nghiệp – khảo sát sau 30 phút – top 1 việt nam

Lý do lựa chọn đổ bê tông cầu thang công ty TNHH Dịch vụ Đất Tháp

Dịch vụ đổ bê tông cầu thang cốt thép chất lượng Đất Tháp

  • Chất lượng được đảm bảo: Chất lượng bê tông luôn là yếu tố quan trọng nhất trong dịch vụ của chúng tôi. Từng giọt xi măng đều được nhào trộn theo đúng yêu cầu, giúp công trình có độ bền cao nhất.
  • Đáp ứng mọi nhu cầu: Nhờ nguồn lực dồi dào và nhân công có kinh nghiệm; Đất Tháp luôn tiếp nhận mọi đơn hàng đổ bê tông cho quý khách hàng.
  • Giá cả cạnh tranh: Đất Tháp đem đến cho bạn dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất; để bạn tiết kiệm chi phí xây dựng và thi công.
  • Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp: Mọi quy trình dịch vụ tại Đất Tháp đều được xây dựng theo hướng chuyên nghiệp; đảm bảo đem đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa.

Xem thêm: Dịch vụ đổ bê tông sàn âm công ty Đất Tháp giá tốt

Để tìm hiểu thêm về giá cả cũng như quy trình sử dụng dịch vụ đổ bê tông cầu thang từ Đất Tháp; quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline để được giải đáp.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Địa chỉ văn phòng: 38/26, Thắng Lợi 2, Dĩ An, Bình Dương.

Điện thoại: 0356.551.058 hoặc 0344.063.967

This Post Has 2 Comments

Trả lời