You are currently viewing Dịch vụ mài sàn bê tông công nghiệp tại miền Nam

Dịch vụ mài sàn bê tông công nghiệp tại miền Nam

Mài sàn bê tông là một công đoạn quan trọng trong xây dựng hiện nay. Mài sàn đem đến mặt sàn nhẵn, bóng phẳng và đẹp, sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Dịch vụ mài sàn bê tông công nghiệp là phương pháp được nhiều người lựa chọn để thay thế các sản phẩm lót sàn đắt tiền. Tuy nhiên, để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông chất lượng lại là điều không phải dễ dàng. Kính mời quý khách hàng cùng tham khảo ngay dịch vụ mài sàn bê tông từ công ty TNHH Dịch vụ Đất Tháp .

Mài sàn bê tông là gì?

Mài sàn bê tông là quá trình sử dụng các thiết bị máy mài để bào bề mặt sàn bê tông thô ráp; gồ ghề trở nên phẳng và nhẵn mịn hơn. Mài sàn bê tông không chỉ đem đến bề mặt sàn thẩm mỹ mà còn giúp cải thiện chất lượng bề mặt sàn; giúp sàn có những chức năng tốt hơn; khả năng chịu được tác động xấu từ môi trường tốt hơn. Trong quá trình mài bê tông, các khu vực ố bẩn trên mặt sàn cũng sẽ được loại bỏ.

Dịch vụ mài sàn bê tông công nghiệp tại miền Nam

Hiện nay, việc mài sàn bê tông còn được thực hiện bởi các máy mài sàn; như máy mài sàn công nghiệp có công suất siêu mạnh hoặc máy mài cầm tay. Trong quá trình mài sàn, các nhân viên thi công sẽ sử dụng các hóa chất chuyên dụng; để thẩm thấu trên bề mặt sàn và thi công mài để có được nền sàn sáng bóng.

Lợi ích khi thi công mài sàn bê tông công nghiệp

Sàn bê tông mài thường được áp dụng trong các trung tâm thương mại, văn phòng hay xưởng sản xuất. Đối với một số công trình, quá trình sơn sàn epoxy; hoặc phủ bóng sàn đòi hỏi bề mặt xi măng phải phẳng, nhẵn, không bụi; và không có chứa các chất bẩn thấm sâu trên bê tông. Đối với các sàn bê tông mới, khi thi công không được xoa nền kỹ; sẽ tạo nên bề mặt gồ ghề, lồi lõm, thô ráp; làm ảnh hưởng đến công đoạn thi công sàn tiếp theo. Do đó, mài sàn bê tông là phương án cần thiết; giúp giảm chi phí cho quá trình thi công hoàn thiện sàn công nghiệp sau này.

Dịch vụ mài sàn bê tông công nghiệp tại miền Nam

Mài sàn bê tông còn có lợi ích giúp kéo dài tuổi thọ và vòng đời cho các lớp phủ sàn nhà. Nếu bề mặt sàn được mài càng nhẵn, càng phẳng thì độ bền của sàn nhà càng cao.

Lưu ý khi thi công mài sàn bê tông

Để thực hiện mài sàn bê tông, đơn vị thi công cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về máy móc cũng như nắm rõ kỹ thuật mài sàn. Để việc thi công mài sàn được diễn ra suôn sẻ; bạn hãy thực hiện khảo sát về bên ngoài cũng như bên trong của công trình. Cần đảm bảo các yếu tố sau:

  • Đảm bảo an toàn cho lao động, tránh phát sinh các tình huống không như mong đợi. Toàn bộ nhân công thi công mài sàn bê tông đều phải tuân thủ nguyên tắc và quy định an toàn lao động.
  • Trang bị hệ thống máy móc hiện đại, chuyên nghiệp để quá trình mài sàn bê tông được diễn ra nhanh chóng; bắt kịp tiến độ.

Dịch vụ mài sàn bê tông công nghiệp tại miền Nam

  • Đảm bảo nguồn nước được cung cấp ổn định, đủ sử dụng cho quá trình mài sàn.
  • Tránh trường hợp lãng phí điện và nước trong khi thi công.
  • Đặc biệt, đội ngũ nhân công thi công mài sàn bê tông phải là người có kinh nghiệm. Ngoài việc được đào tạo theo hướng chuyên nghiệp và bài bản với chuyên môn cao; toàn bộ các nhân sự cần có kinh nghiệm để thi công mài sàn đạt hiệu quả tốt nhất. Nếu có bất cứ sai sót hay vấn đề phát sinh nào trong quá trình mài sàn mà người thi công không xử lý kịp thời sẽ gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng của sàn bê tông.

Có thể bạn quan tâm: Đội cào cán bê tông chuyên nghiệp miền Nam

Dịch vụ đổ sàn bê tông giá rẻ uy tín nhất tại miền nam – 0344.063.967

Tại sao nên sử dụng dịch vụ mài sàn bê tông của Đất Tháp 

Công ty TNHH Dịch vụ Đất Tháp là một trong những đơn vị thi công mài sàn bê tông công nghiệp hàng đầu hiện nay tại khu vực phía Nam. Không chỉ thi công mài sàn bê tông, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn giúp tăng độ cứng của bê tông với giá hợp lý. Dưới đây là những lý do, những ưu điểm mà quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ mài sàn bê tông của chúng tôi.

  • Phương án thi công mài sàn bê tông do Đất Tháp cung cấp được xây dựng với quy trình chuyên nghiệp, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.
  • Hệ thống thiết bị từ Đất Tháp là hiện đại, hạn chết việc mài sàn tạo ra nhiều bụi bặm hay tạo tiếng ồn gây khó chịu cho mọi người.
  • Nhân công tại Đất Tháp đều là người có kinh nghiệm, đáp ứng nhu cầu công việc. Hơn nữa, chúng tôi luôn xử lý các tình huống phát sinh theo cách tốt nhất.
  • Đáp ứng nhu cầu mài sàn bê tông lớn từ phía khách hàng.
  • Giá cả dịch vụ hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tự hào là đơn vị thi công mài sàn bê tông công nghiệp hàng đầu hiện nay; công ty TNHH dịch vụ Đất Tháp đã hoàn thiện hàng trăm công trình thương mại, công nghiệp có độ phức tạp và yêu cầu thẩm mỹ cao. Chúng tôi luôn đảm bảo hoàn thiện công việc theo đúng thời hạn, sàn bê tông sau khi mài có chất lượng tốt nhất để có được sự tin tưởng từ khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về giá cả cũng như quy trình sử dụng dịch vụ mài sàn bê tông công nghiệp tại miền Nam từ Đất Tháp; quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline để được giải đáp.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Địa chỉ văn phòng: 38/26, Thắng Lợi 2, Dĩ An, Bình Dương.

Điện thoại: 0356.551.058 hoặc 0344.063.967

Trả lời