You are currently viewing Cách đổ sàn bê tông Đồng Nai 

Cách đổ sàn bê tông Đồng Nai 

Đổ sàn bê tông Đồng Nai là một dịch vụ nổi bật tại Đất Tháp. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chỉn chu Đất Tháp cam kết sẽ mang lại cho bạn những mặt sàn chất lượng hoàn hảo. Dưới đây là quy trình đổ sàn bê tông Đồng Nai được thực hiện và giám sát chặt chẽ trong dịch vụ xây dựng của Đất Tháp. Mời bạn tham khảo nhé.

Những thắc mắc thường gặp khi thi công đổ sàn

Một trong số những vấn đề thường gặp trước khi thi công đổ sàn bê tông Đồng Nai chính là chưa hiểu rõ về các tiêu chuẩn cũng như quy tắc đổ bê tông. Khi đổ sàn cần đảm bảo kỹ thuật như thế nào? Nên sử dụng bê tông tươi hay bê tông trộn tay? Cần chuẩn bị những gì trước khi đổ bê tông? Và còn rất nhiều câu hỏi khác nữa vẫn chưa được giải đáp.

Chính vì thế, việc tìm hiểu kỹ những kiến thức liên quan đến công trình cũng như đội ngũ kỹ sư phải thực sự có kinh nghiệm mới tạo nên một công ty dịch vụ đổ sàn đáng tin cậy. Công ty TNHH Dịch Vụ Đất Tháp với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch vụ nói chung và xây dựng nói riêng được đông đảo khách hàng đặt niềm tin bởi uy tín được tạo dựng. 

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ phải hài lòng bởi Đất Tháp luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Mọi dịch vụ đều được chúng tôi tư vấn tối giản hết mức chi phí nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo. Một trong những dịch vụ đang phát triển rất cao tại Đất Tháp chính là đổ sàn bê tông. Hãy cùng tìm hiểu quy trình chúng tôi đổ sàn như thế nào nhé.

Nguyên tắc trước khi đổ sàn bê tông Đồng Nai

Khi đổ sàn bê tông Đồng Nai nhân công cần phải tuân thủ theo một số nguyên tắc sau đây để chắc chắn rằng công trình sau khi bàn giao có chất lượng đạt chuẩn nhất.

  • Khuôn đúc phải được kiểm tra trước khi thi công về hình dáng, kích thước và thời gian sử dụng của nó.
  • Tiến hành kiểm tra các loại cốt thép, giàn giáo, sàn thao tác nhằm đảm bảo an toàn cho nhân công.
  • Kiểm kê số lượng cũng như chất lượng của vật liệu xem có giống với lúc mua hàng hay không. 
  • Máy móc thiết bị phục vụ cho việc thi công như máy xoa, máy đầm, máy trộn bê tông,.. cũng phải được kiểm tra một lượt xem còn hoạt động tốt không và có đảm bảo được tiêu chuẩn kỹ thuật không.
  • Sàn đổ bê tông cũng phải khô thoáng và nhẵn bằng, không được ngập nước.

Quy trình đổ sàn bê tông Đồng Nai

Sàn được cấu tạo tương tự với dầm nhưng bề mặt lại có phần cắt ngang rộng hơn và đồng thời chiều dày cũng nhỏ hơn so với dầm. Vì vậy, khi đổ sàn bê tông Đồng Nai, công nhân cũng không cần dùng cốt thép khung và đai. Chiều dày của sàn có thể dao động từ 8-10 cm.

Thông thường bê tông sàn không có yêu cầu cao về độ chống thấm và chống nóng như đổ bê  tông máy. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo chất lượng để bê tông không bị nứt trong quá trình sử dụng. Khi đổ sàn cần phải đổ theo dải. Cứ chia mặt sàn thành nhiều dải rộng từ 1-2m. Tiến hành đổ xong một dải thì mới đến dải kế tiếp. Khi đổ sàn đến dải cách dầm chính 1m thì chuyển sang đổ bê tông dầm chính.

Tiến hành đổ bê tông từ phía dầm đến vị trí cách mặt cốp pha sàn trong từ 5-10cm và tiếp tục đổ sàn. Ở khâu này, để tránh lãng phí bê tông, công nhân nên khống chế tối đa độ cao của cữ. 

Việc đổ sàn bê tông Đồng Nai phải được tiến hành từ vị trí xa nhất đến nơi tiếp nhận và lùi dần về vị trí gần hơn. Lưu ý không nên để xảy ra tình trạng nước ngập hai đầu.

 

Bài viết trên đã cung cấp đến bạn quy trình đổ sàn bê tông Đồng Nai đúng chuẩn và các nguyên tắc đổ sàn đang được áp dụng. Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về cách đổ sàn chất lượng và từ đó tìm được cho mình một đơn vị thi công phù hợp cho công trình của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu đổ sàn bê tông hãy liên hệ ngay với Đất Tháp để được tư vấn tốt nhất nhé.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Văn phòng: 38/26 khu phố thắng lợi 2, dĩ an, bình dương

Điện thoại: 0344063967 – 0356551058

Email: dongvanhai2396@gmail.com

Website: https://congtydatthap.com/

https:vesinhkhonggiansach.com

 

Trả lời