You are currently viewing Đơn giá đổ bê tông tay mới nhất Đất Tháp – Gọi ngay 0344.063.967

Đơn giá đổ bê tông tay mới nhất Đất Tháp – Gọi ngay 0344.063.967

Dịch vụ đổ bê tông tay ( đổ bê tông trộn tay, trộn bê tông thủ công, trộn bê tông bằng bồn trộn) rất phổ biến trong xây dựng hiện nay. Đổ bê tông tay được ứng dụng từ các công trình dân dụng cho đến các công trình có quy mô lớn; giúp chủ thầu giám sát được lượng vật tư và chất lượng của bê tông. Do đó, hiện nay có nhiều người muốn thuê và sử dụng dịch vụ này. Công ty TNHH Dịch vụ Đất Tháp xin gửi đến khách hàng một vài thông tin về đơn giá đổ bê tông tay mới nhất của chúng tôi.

Đơn giá đổ bê tông tay mới nhất Đất Tháp

Đổ bê tông tay là phương pháp trộn bê tông chủ yếu bằng tay, sử dụng sức người. Trong loại bê tông này; đơn vị thi công cũng có thể dùng máy móc để hỗ trợ. Các máy trộn giúp cho việc nhào xi măng, cát, đá và nước để tạo thành bê tông đều hơn. Tuy nhiên, nếu sử dụng máy trộn bê tông hay không sử dụng máy trộn bê tông để hỗ trợ; thì kinh nghiệm của người thi công vẫn là yếu tố quyết định đến chất lượng của bê tông. Cần phải trộn bê tông đúng, đủ theo cấp phối quy định và tuân thủ những nguyên tắc của việc trộn bê tông tay.

Đơn giá đổ bê tông tay mới nhất Đất Tháp - Gọi ngay 0344.063.967

Tại công ty TNHH Dịch vụ Đất Tháp, giá đổ bê tông tay sẽ dao động từ 200.000đ – 400.000đ / m3. Mức giá này chỉ mang tính chất tượng đối để quý khách hàng tham khảo. Do mỗi công trình có mặt bằng thi công, chiều cao tầng riêng biệt và phương pháp thi công khác nhau. Mức giá dịch vụ cũng phụ thuộc vào địa điểm thi công, khối lượng công trình; các hạng mục phát sinh ( đầm dùi bê tông, cắt ron theo yêu cầu…) , thời gian thi công hay các vấn đề có liên quan khác. Do đó, để xác định chính xác mức giá đổ bê tông tay; hãy gọi ngay Hotline 0344.063.967 của chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết. 

Kinh nghiệm trộn bê tông đảm bảo đúng chuẩn

Là một đơn vị cung cấp đội thi công đổ bê tông tay uy tín trên thị trường; Đất Tháp không chỉ sở hữu nhân công giàu kinh nghiệm mà còn có hệ thống máy móc thiết bị hiện đại; đáp ứng được nhu cầu đổ bê tông tay của mọi khách hàng. Khối bê tông đổ ra có đảm bảo hay không là do người thợ có trộn phối các nguyên liệu đúng mác bê tông hay không. dưới đây là một số chia sẻ về kinh nghiệm trộn bê tông đảm bảo đúng chuẩn của chúng tôi.

Mác bê tông thông dụng của Việt Nam hiện nay gồm có: 100, 150, 200, 250, 300, 400, 500, 600. Mác bê tông thể hiện khả năng chịu nén của bê tông. Do đó, mác bê tông càng cao thì độ chịu nén càng cao. Trên mỗi bao xi măng, nhà sản xuất có ghi thông tin cụ thể về tỉ lệ các thành phần bê tông phù hợp với từng loại công trình. Người thi công cần dựa vào đó để trộn bê tông sao cho đúng tỉ lệ.

Đơn giá đổ bê tông tay mới nhất Đất Tháp - Gọi ngay 0344.063.967

Để trộn bê tông đảm bảo, nước sử dụng trong quá trình trộn phải là nước sạch; tránh nguồn nước chứa nhiều tạp chất từ ao hồ gây ảnh hưởng chất lượng bê tông. Trong khi trộn bê tông, việc nhào trộn phải diễn ra liên tục và phải thực hiện đều tay. Nếu bạn sử dụng máy trộn bê tông để hỗ trợ; trước khi tiến hành chạy máy hãy trộn thử trước một vòng không tải. Mẻ đầu tiên hãy đổ 1 ít nước ướt vỏ cối và bàn gạt để tránh gây mất nước. Cần vệ sinh sạch sẽ thùng máy trước và sau khi trộn để tránh rỉ sét.

Cam kết khi nhận đổ bê tông tay tại Đất Tháp 

Bên cạnh đơn giá đổ bê tông tay, chắc hẳn quý khách hàng cũng băn khoăn về những cam kết khi sử dụng dịch vụ đổ bê tông tay từ chúng tôi. Dịch vụ đổ bê tông tay tại Đất Tháp cung cấp cho bạn tổ đội nhân công có nhiều năm kinh nghiệm; nhiệt tình và đầy trách nhiệm, giúp đảm bảo an toàn và chất lượng trong thi công. Những cam kết từ Đất Tháp sẽ phần nào giúp quý khách hàng an tâm hơn về dịch vụ của chúng tôi.

  • Nhân công giàu kinh nghiệm: Tổ đội đổ bê tông tay từ Đất Tháp đều là những nhân công giàu kinh nghiệm; hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đổ bê tông, đặc biệt là đổ bê tông tay.
  • Chất lượng bê tông được trộn đúng cấp phối:. Nhân công của Đất Tháp sẽ tiến hành trộn bê tông theo đúng cấp phối, mác được yêu cầu. Chúng tôi luôn đảm bảo tỷ lệ giữa các loại vật tư để bê tông được trộn là chất lượng nhất.
  • Khối lượng thi công và tiến độ đảm bảo:. Nhờ hệ thống máy móc hỗ trợ và đội ngũ nhân viên dồi dào; Đất Tháp nhận đổ bê tông tay cho nhiều công trình từ diện tích nhỏ cho đến diện tích lớn; với tiến độ thi công được đảm bảo.
  • Khu vực nhận đổ bê tông rộng:. Hiện nay Đất Tháp đang nhận thi công đổ bê tông cho khách hàng tại khu vực Bình Dương; TP Hồ Chí Minh, Long An, Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai, Vũng Tàu,…
  • Mức chi phí hợp lý: Chúng tôi luôn báo giá đổ bê tông tay phù hợp với từng công trình; giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và an tâm hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Đội đổ bê tông tay Đất Tháp có chuyên nghiệp và uy tín?

Có thể bạn quan tâm: Đội đổ bê tông tay Đất Tháp có chuyên nghiệp và uy tín? 

Đội cào cán bê tông tphcm – nhận cào cán bê tông giá rẻ nhất năm 2021

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ đổ bê tông tay và báo giá đổ bê tông tay từ Đất Tháp. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng đội đổ bê tông tay chất lượng từ Đất Tháp hay thuê khoán dịch vụ từ chúng tôi ; vui lòng Gọi ngay 0344.063.967 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Địa chỉ văn phòng: 38/26, Thắng Lợi 2, Dĩ An, Bình Dương.

Điện thoại: 0356.551.058 hoặc 0344.063.967

Trả lời