You are currently viewing Đội thi công mài sàn bê tông tại miền Nam

Đội thi công mài sàn bê tông tại miền Nam

Sàn bê tông mài sở hữu nhiều ưu điểm vốn có của bê tông cùng sự kết hợp của công nghệ mài sàn. Do đó, sàn bê tông mài được sử dụng rất phổ biến trong sinh hoạt hiện nay; đặc biệt là trong sản xuất và công nghiệp dịch vụ. Tại khu vực miền Nam hiện nay, có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông; đánh bóng bê tông. Tuy nhiên, việc lựa chọn được đội thi công mài sàn bê tông tại miền Nam uy tín thì không phải điều dễ dàng. Tham khảo ngay bài viết của chúng tôi để có thêm kinh nghiệm khi lựa chọn đội thi công mài sàn bê tông.

Những nguyên tắc cần tuân thủ khi thi công mài sàn bê tông

Đây là những nguyên tắc vô cùng quan trọng trong việc thi công mài sàn bê tông. Việc có thể đẩy nhanh tiến độ hay không hay việc sàn bê tông mài có đạt chất lượng hay không; cũng dựa vào những nguyên tắc quan trọng này. Để thuê được đội thi công chất lượng; bạn nên trang bị thêm một số kiến thức về nguyên tắc khi mài sàn bê tông cho mình nhé.

Đội thi công mài sàn bê tông tại miền Nam

Trước khi mài sàn bê tông

 • Đơn vị thi công cần phải vệ sinh khu vực cần mài. Tiến hành loại bỏ các vật cản và đồ dùng không cần thiết gây ảnh hưởng đến tốc độ và quá trình thi công.
 • Thi công bê tông mài cần phải đặt các biển cảnh báo tị vị trí dễ quan sát; hạn chế tối đa người không liên quan ra vào khu vực thi công.
 • Lựa chọn đá mài phù hợp với yêu cầu sàn bê tông mài.
 • Chuẩn bị các loại máy mài với công suất và chức năng tương ứng phù hợp với yêu cầu thi công.
 • Đảm bảo bàn mài được gắn chặt vào máy trước khi tiến hành.
 • Kiểm tra nguồn điện, hệ thống dây điện để đảm bảo an toàn khi vận hành.

Trong quá trình mài sàn bê tông

 • Trong quá trình thi công mài sàn bê tông cần tuân thủ nghiêm khắc các quy định an toàn. Làm việc theo đúng quy trình và theo đúng hướng dẫn; để đảm bảo an toàn cho lao động và chất lượng công trình.
 • Điều chỉnh lượng nước xả trong khi thi công sao cho phù hợp; để quy trình thi công được diễn ra nhanh chóng.
 • Quy trình mài sàn phải được thực hiện bởi đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao.

Sau khi thi công mài sàn bê tông

 • Sau khi thi công mài; kiểm tra lại các lỗi trong quá trình thi công và xử lý chúng kịp thời.
 • Vệ sinh máy mài sàn cùng sàn bê tông sạch sẽ bụi bẩn và nước bám còn lại trên sàn.
 • Bảo dưỡng sàn bê tông mài đúng quy trình và kỹ thuật để đảm bảo độ bền cho công trình.

Tiêu chuẩn đánh giá đội thi công mài sàn bê tông uy tín

Đội thi công mài sàn bê tông tại miền Nam như thế nào là đạt tiêu chuẩn và chất lượng? Đâu là tiêu chí để đánh giá đội thi công mài sàn? Đây chắc hẳn là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ mài sàn bê tông. Đội thi công mài sàn uy tín phải đảm bảo các yếu tố về chất lượng nhân công, hệ thống trang thiết bị máy móc và các cam kết khi cung cấp dịch vụ.

Quy trình mài sàn bê tông là một quy trình đặc biệt; đòi hỏi người thi công phải có kinh nghiệm lâu năm và trình độ chuyên môn cao. Do đó, những đơn vị không chuyên cung cấp các nhân công không có nhiều kinh nghiệm sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sàn bê tông mài. Các đơn vị cung cấp đội thi công uy tín sẽ biết cách xử lý ổn thỏa các vấn đề phát sinh trong quy trình mài sàn; từ đó, chất lượng sàn bê tông sẽ được đảm bảo.

Đội thi công mài sàn bê tông tại miền Nam

Hệ thống máy móc sử dụng trong quy trình mài sàn là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho công nhân. Do nhu cầu sử dụng sàn bê tông và hiện trạng của mỗi sàn bê tông là khác nhau; việc đơn vị cung cấp dịch vụ mài sàn phải sở hữu đa dạng máy móc là điều tất yếu. Bạn nên thuê các đơn vị có đủ loại máy mài sàn từ máy thủ công cho đến máy mài sàn công nghiệp có hiệu suất cao để đảm bảo yêu cầu thi công.

Điều quan trọng hơn nữa của một dịch vụ mài sàn bê tông chất lượng chính là sự cam kết về chất lượng. Bê tông mài sẽ được thực hiện đúng theo yêu cầu từ khách hàng. Ngoài ra, sau quá trình thi công, việc bảo dưỡng và chăm sóc bê tông định kỳ cũng được tiến hành và bảo đảm bởi đơn vị cung cấp dịch vụ.

Do đó, bạn có thể hoàn toàn dựa vào các tiêu chuẩn trên để lựa chọn cho mình một đơn vị thi công uy tín; chất lượng giữa hàng ngàn đơn vị cung cấp dịch vụ tại phía Nam hiện nay.

Đội thi công mài sàn bê tông tại miền Nam Đất Tháp

Công ty TNHH Dịch vụ Đất Tháp là một trong những công ty cung cấp tổ đội mài sàn bê tông chất lượng nhất hiện nay. Ngoài việc trang bị đầy đủ hệ thống máy móc và các trang thiết bị cần thiết cho quy trình mài sàn; chúng tôi còn sở hữu những kỹ sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên môn. Chất lượng dịch vụ luôn là yếu tố được Đất Tháp coi trọng hàng đầu trong mỗi công trình.

Đội thi công mài sàn bê tông tại miền Nam

Ưu điểm trong dịch vụ của Đất Tháp còn là dịch vụ giá rẻ với quy trình phục vụ tận tâm. Chúng tôi đưa ra báo giá phù hợp với công trình, nhu cầu của khách hàng; giúp khách hàng tối ưu chi phí nhất. Sự tận tâm từ Đất Tháp được thể hiện trong quy trình cung cấp dịch vụ từ khâu tiếp nhận cho đến chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

Quý khách hàng cần hỗ trợ về dịch vụ mài sàn bê tông, vui lòng liên hệ ngay với Đất Tháp để được tư vấn và báo giá chi tiết. Hiện nay, chúng tôi có thể hỗ trợ và nhận thi công mài sàn tại các khu vực Bình Dương; Tp Hồ Chí Minh, Bình Phước, Long An, Vũng Tàu, Đồng Nai…

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ mài sàn bê tông Đất Tháp có uy tín, chất lượng?

đội đổ sàn bê tông từ tấm 1 trở lên – với đầy đủ trang thiết bị máy móc

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Địa chỉ văn phòng: 38/26, Thắng Lợi 2, Dĩ An, Bình Dương.

Điện thoại: 0356.551.058 hoặc 0344.063.967

Trả lời