You are currently viewing Dịch vụ mài sàn bê tông Đất Tháp có uy tín, chất lượng?

Dịch vụ mài sàn bê tông Đất Tháp có uy tín, chất lượng?

Mài sàn bê tông là một trong những phương pháp hữu hiệu nhất giúp cho bề mặt bê tông được sáng mịn. Đây là quy trình thường được sử dụng phổ biến trong sinh hoạt và sản xuất tại các khu công nghiệp hay nhà xưởng hiện nay. Dịch vụ mài sàn bê tông như thế nào là uy tín và chất lượng? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ mài sàn tốt nhất hiện nay? Hãy cùng Đất Tháp tìm hiểu ngay quy trình mài sàn đạt tiêu chuẩn và cùng đánh giá về dịch vụ từ công ty TNHH Dịch vụ Đất Tháp.

Ưu điểm của việc mài sàn bê tông

Mài sàn là một quy trình khá phức tạp đòi hỏi sự trợ giúp của các máy móc chuyên dụng và kỹ thuật đặc biệt để xử lý. Nếu như sàn bê tông không được mài bóng; sàn thường không bằng phẳng, gây ảnh hưởng đến quy trình vận hành và sản xuất. Mặt sàn bê tông nhẵn bóng không chỉ đem đến thẩm mỹ cao; mà còn thuận tiện cho việc đi lại, di chuyển hàng hóa và bảo quản hàng hóa.

Việc mài sàn còn giúp cho quy trình vệ sinh sàn nhà trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Các vết bám hay bụi bẩn, vết dầu mỡ đều dễ dàng bị loại bỏ nếu sàn nhà xưởng của bạn đã được mài. Tác dụng của việc mài sàn còn là vấn đề chống thấm; gia tăng độ bền và cải tạo lại mặt sàn đã cũ hỏng. Do mang nhiều ưu điểm nên việc mài sàn cho không gian nhà xưởng hiện nay được nhiều đơn vị ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn được đơn vị mài sàn uy tín, đúng kỹ thuật để đảm bảo chất lượng cho công trình.

Quy trình kỹ thuật mài và đánh bóng sàn bê tông chuyên nghiệp

Mài sàn bê tông là công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và kỹ thuật khéo léo. Do đó, để thuê được đơn vị thi công mài sàn uy tín, chất lượng; bạn cũng nên nắm được những kỹ thuật cơ bản và quá trình thi công của công đoạn mài sàn. Dưới đây là quy trình kỹ thuật mài sàn được Đất Tháp thực hiện trong các công trình. Qua quy trình kỹ thuật mài sàn, bạn cũng có thể đánh giá được dịch vụ của Đất Tháp là uy tín hay không?

  • 1, Khảo sát sàn bê tông trước khi thi công. Đây là bước khởi đầu quan trọng, là sự chuẩn bị để giúp cho quy trình thi công mài sàn được trở nên suôn sẻ hơn. Đơn vị thi công cần kiểm tra tuổi đời của bê tông; độ dày trước và sau khi mài sàn đánh bóng; mục đích sử dụng sàn bê tông mài của khách hàng là gì để có phương án thi công hiệu quả nhất.
  • 2, Chuẩn bị các dụng cụ và thiết bị cho công đoạn thi công. Trang bị các máy mài cấp độ nhẹ để san phẳng các điểm gồ ghề; chuẩn bị dao kéo chuyên dụng để xử lý các khuyết điểm hay vết nứt vỡ; máy hút bụi, máy hút nước, bình xịt hóa chất giúp tăng cứng bề mặt; đĩa mài sàn và đánh bóng sàn cùng một số dụng cụ chuyên dụng khác.

Dịch vụ mài sàn bê tông Đất Tháp có uy tín, chất lượng?

  • 3, Thi công mài sàn và đánh bóng. Sử dụng các loại đĩa mài kết hợp với máy mài để loại bỏ lớp bê tông tồn đong, đồng thời tạo nhám cho sàn bê tông. Sau đó sử dụng đĩa đánh bóng để tạo độ nhẵn cho sàn bê tông. Các loại thiết bị được sử dụng phù hợp với từng không gian sàn; tình trạng của chúng và nhu cầu sử dụng của khách hàng nên cần phải lựa chọn sao cho hợp lý.
  • 4, Tiến hành làm sạch sàn. Sau khi thi công mài tiến hành làm sạch sàn bằng máy hút bụi. Phủ lớp hóa chất để tăng độ cứng cho sàn.
  • 5, Sau khi phủ hóa chất từ 12 – 24h, tiến hành đánh bóng sàn kết hợp với nước để làm nhẵn lại bê tông, tạo độ bằng phẳng tương đối.
  • 6, Sử dụng máy hút bụi để hút bụi trên sàn, vệ sinh lại toàn bộ sàn và giúp sàn khô ráo. Dùng máy chà sàn hoặc máy làm mặt bê tông; kết hợp với đĩa mài để thi công cho đến khi sàn đạt yêu cầu.
  • 7, Kiểm tra và hoàn thiện. Sau khi thi công, tiến hành kiểm tra lại toàn bộ sàn và các thiết bị. Nếu sàn được mài đã đạt tiêu chuẩn, tiến hành bàn giao cho khách hàng.
  • 8, Bảo dưỡng sau khi thi công. Tưới nước lên bề mặt sàn sau mài mỗi ngày 1 lần. Với công trình lớn cần cắt ron để bảo vệ bê tông chống nứt khi có tác động từ bên ngoài.

Dịch vụ mài sàn bê tông Đất Tháp có uy tín, chất lượng?

Để có được dịch vụ mài sàn uy tín, Đất Tháp gửi lời khuyên đến khách hàng nên chọn đơn vị thi công uy tín; có kinh nghiệm dồi dào để có được bề mặt sàn như ý. Công ty TNHH Dịch vụ Đất Tháp là một trong những địa chỉ để bạn cân nhắc việc sử dụng dịch vụ thi công sàn bê tông mài. Quy trình của chúng tôi được thực hiện phù hợp với nhu cầu của khách hàng; linh hoạt với từng loại công trình và đảm bảo chất lượng sau khi hoàn thiện.

Dịch vụ mài sàn bê tông Đất Tháp có uy tín, chất lượng?

Quý khách hàng cần hỗ trợ về dịch vụ mài sàn bê tông, vui lòng liên hệ ngay với Đất Tháp để được tư vấn và báo giá chi tiết. Hiện nay, chúng tôi có thể hỗ trợ và nhận thi công mài sàn tại các khu vực Bình Dương; Tp Hồ Chí Minh, Bình Phước, Long An, Vũng Tàu, Đồng Nai…

Có thể bạn quan tâm: Thuê đội đổ bê tông nền nhà xưởng ở đâu uy tín, chất lượng nhất miền Nam?

đội đổ bê tông trộn tay – dịch vụ đổ bê tông 0344.063.967 chuyên nghiệp

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Địa chỉ văn phòng: 38/26, Thắng Lợi 2, Dĩ An, Bình Dương.

Điện thoại: 0356.551.058 hoặc 0344.063.967

Trả lời