You are currently viewing Thuê đội đổ bê tông nền nhà xưởng ở đâu uy tín, chất lượng nhất miền Nam?

Thuê đội đổ bê tông nền nhà xưởng ở đâu uy tín, chất lượng nhất miền Nam?

Thi công đổ bê tông nền nhà xưởng là một công tác vô cùng quan trọng. Không gian nhà xưởng thường mang tính đặc thù riêng. Đây là không gian tiếp xúc, chịu tải trực tiếp từ hệ thống máy móc làm việc để tạo ra sản phẩm. Một số không gian kho bãi lưu trữ hàng hóa nên việc thi công nền yêu cầu cao về độ bền; khả năng chống thấm, khả năng chịu lực. Để việc thi công nhà xưởng được diễn ra như ý và đảm bảo chất lượng; bạn cần thuê được đội đổ bê tông nền nhà xưởng uy tín, chất lượng. Đội đổ bê tông nền nhà xưởng tại miền Nam thuê từ đơn vị nào là uy tín và chất lượng nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Quy trình thi công đổ bê tông nền nhà xưởng đúng chuẩn 

Để đánh giá đội đổ bê tông nền nhà xưởng đạt uy tín, chất lượng; bạn là chủ đầu tư hay chủ nhà thầu cũng cần nắm quy trình đổ bê tông nền đúng chuẩn. Phần móng và nền nhà xưởng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của công trình và giá thành xây dựng. Do đó, việc thi công cần phải đảm bảo đúng, đủ các bước để đảm bảo độ bền cho nhà xưởng. Các công đoạn quan trọng trong thi công đổ bê tông nền bao gồm:

Thuê đội đổ bê tông nền nhà xưởng ở đâu uy tín, chất lượng nhất miền Nam?

  • San lấp: sử dụng cát, đất, đá để rải dưới nền sàn. Sử dụng lu lèn cho sàn chặt, tạo mặt bằng tương đối.
  • Lấy cos sàn: thực hiện bằng đo thủy bình, đo mực nước…
  • Công tác chống thấm: công đoạn này cần được thực hiện kỹ lưỡng để chống thấm hóa chất và các dung dịch không có lợi cho môi trường. Công việc này được thực hiện bằng nhiều phương án như: trải vải địa kỹ thuật hoặc vải PP dệt, trải vải PE, trải tấm trải bitum cuộn dán nóng hoặc nguội….
  • Đổ bê tông: tiến hành đổ bê tông theo đúng yêu cầu và tiêu chuẩn thiết kế.
  • Tiến hành bảo dưỡng bê tông. Các công việc bảo dưỡng cần được thực hiện như xoa nền, đánh bòng, phủ epoxy để nền nhà xưởng đạt yêu cầu.

Lưu ý quan trọng khi thi công đổ bê tông nền nhà xưởng

Để việc thi công đổ bê tông nền nhà xưởng được thực hiện tốt; công tác chuẩn bị và quy trình thi công cũng cần phải được đảm bảo. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn đổ bê tông nền nhà xưởng đúng theo yêu cầu.

Đối với các nguyên liệu, không nên sử dụng các loại cát có cỡ nhỏ. Nên lựa chọn cát có module độ lớn từ 2 – 3.3 để đảm bảo bê tông chắc chắn hơn. Đá hoặc sỏi cốt liệu phải có mác lớn hơn mác bê tông định chế tạo ít nhất 1,5 lần. Nước sử dụng để trộn bê tông phải là nguồn nước sạch, nước ngọt. Các nguyên vật liệu cũng cần phải đảm bảo đúng tỷ lệ cấp phối của mác bê tông đã chọn.

Thuê đội đổ bê tông nền nhà xưởng ở đâu uy tín, chất lượng nhất miền Nam?

Đối với bê tông nền nhà xưởng cần phải đổ đủ mác để đảm bảo độ chịu lực của nền nhà xưởng. Sau khi thi công, sàn phải thoát nước, hút nước đều, không xảy ra tình trạng ướt cục bộ. Mặt sàn nhà xưởng yêu cầu đủ phẳng, tránh tình trạng lệch, lồi lõm gây ảnh hưởng đến việc sử dụng. Sau khi thi công đổ bê tông, bề mặt sàn cũng phải đủ độ mịn, xốp để sơn epoxy có thể ngấm sâu, bám dính và liên kết tốt với nền bê tông.

Thuê đội đổ bê tông nền nhà xưởng ở đâu uy tín, chất lượng nhất miền Nam?

Đội đổ bê tông nền nhà xưởng do công ty TNHH Dịch vụ Đất Tháp cung cấp được biết đến là đội thi công giàu kinh nghiệm; sở hữu nhân lực dồi dào và được nhiều khách hàng lựa chọn. Đội thi công của Đất Tháp đầy đủ gồm tổ trưởng, kỹ sư và nhân công. Tất cả tổ đội đều được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thi công nền nhà xưởng cho nhiều công trình. Chúng tôi đã hoàn thiện nhiều công trình nhà xưởng trên khắp địa bàn tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu…

Khi sử dụng đội đổ bê tông nền nhà xưởng từ Đất Tháp, quý khách hàng không chỉ nhận được sự phục vụ nhiệt tình mà còn là sự cam kết về chất lượng. Những lý do dưới đây sẽ khiến bạn không thể bỏ qua tổ đội đổ bê tông nhà xưởng uy tín nhất miền Nam này.

  • Chất lượng bê tông sàn nhà xưởng. Ngay từ công đoạn chuẩn bị đổ bê tông nền nhà xưởng; Đất Tháp đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nguyên liệu và máy móc kèm theo quy trình đạt chuẩn. Do đó, bê tông sàn được đổ bởi đội thi công của chúng tôi luôn đạt chất lượng theo yêu cầu.
  • Nhân công giàu kinh nghiệm, làm việc trách nhiệm, nhiệt tình. Tổ đội nhân công do Đất Tháp cung cấp là những nhân công giàu kinh nghiệm; luôn có thái độ tốt và sự nhiệt tình trong công việc. Những vấn đề phát sinh đều được nhân sự từ Đất Tháp giải quyết một cách ổn thỏa.
  • Giá cả hợp lý. Đội nhân công đổ bê tông nền nhà xưởng từ Đất Tháp đươc cung cấp với mức giá hợp lý, phải chăng nhất trên thị trường.
  • Dịch vụ tận tâm, khả năng phục vụ rộng. Ngay từ khâu tư vấn cho đến khi hoàn thiện công trình; Đất Tháp luôn mang đến cho bạn sự phục vụ tốt nhất. Hiện nay, Đất Tháp đang cung cấp dịch vụ đổ bê tông nền nhà xưởng rộng khắp tại Bình Dương; Bình Phước, Đồng Nai, Long An, TP Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Tây Ninh..; và một số tỉnh thành phía Nam khác.

Có thể bạn quan tâm: Báo giá dịch vụ bảo dưỡng sàn bê tông Đất Tháp 

đội đổ bê tông trộn tay – dịch vụ đổ bê tông 0344.063.967 chuyên nghiệp

Quý khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ với đội nhân công của chúng tôi để sử dụng dịch vụ. Gọi ngay 0344.063.967 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Địa chỉ văn phòng: 38/26, Thắng Lợi 2, Dĩ An, Bình Dương.

Điện thoại: 0356.551.058 hoặc 0344.063.967

Trả lời