You are currently viewing Báo giá dịch vụ bảo trì sàn bê tông Đất Tháp

Báo giá dịch vụ bảo trì sàn bê tông Đất Tháp

Bảo dưỡng bê tông luôn là công đoạn quan trọng nhất là khi mới đổ bê tông; và cần phải thực hiện bảo dưỡng ngay cả khi sàn bê tông đã sử dụng được một thời gian dài. Nếu bạn sử dụng các loại sơn phủ sàn, vật liệu phủ sàn; thì việc bảo trì, bảo dưỡng sàn bê tông cũng rất quan trọng, cần thiết để giữ vững được những tiêu chuẩn mà bạn mong muốn. Dịch vụ bảo trì sàn bê tông do Đất Tháp cung cấp là giải pháp để sàn bê tông của bạn giữ được độ bền trong nhiều năm. Báo giá dịch vụ bảo trì sàn bê tông Đất Tháp sẽ giúp quý khách hàng xác định được chi phí cho việc cải tạo, chăm sóc sàn bê tông sau xây dựng.

Lời khuyên trong việc bảo trì, bảo dưỡng sàn bê tông

Công việc bảo dưỡng sàn bê tông được thực hiện ngay sau khi đổ vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, để sàn bê tông có độ bền cao và sử dụng được lâu dài thì bạn cần thực hiện công tác bảo trì. Việc bảo trì có thể được thực hiện hàng ngày hoặc thực hiện định kỳ.

Báo giá dịch vụ bảo trì sàn bê tông Đất Tháp

Công tác bảo dưỡng hàng ngày bao gồm việc lau khô và loại bỏ các vết bẩn. Các vết bẩn, đất cát chính là nguyên nhân gây cho sàn bê tông mất đi độ sáng bóng. Việc làm cần thiết là phải dọn dẹp các bụi bẩn, vết nước đổ dưới sàn. Nếu để các chất lỏng không dọn dẹp thì lâu ngày chúng sẽ thẩm thấu vào trong bê tông; gây nên hiện tượng nấm mốc sàn. Trong một số trường hợp, bạn cần lau ướt sàn kết hợp với các chất tẩy rửa có độ pH trung tính để loại bỏ vết ố khó làm sạch.

Công tác bảo dưỡng định kỳ bao gồm việc chà sàn, đánh bóng mài nền. Các thiết bị chuyên dụng sẽ được sử dụng để làm sạch bụi bẩn và nước thải. Đối với các sàn nhà xưởng bị dính dầu mỡ, nấm mốc; cần thực hiện công tác đánh bóng mài nền. Công việc này sẽ được thực hiện định kỳ hang tuần hoặc hàng tháng hay 1 số lần trong năm.

Các chương trình dịch vụ bảo trì sàn bê tông tại Đất Tháp

Công ty TNHH dịch vụ Đất Tháp là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đổ bê tông, bảo dưỡng bê tông đánh bóng; phục vụ nhu cầu của nhiều khách hàng trên khắp các tỉnh thành phía Nam. Giá dịch vụ bảo trì sàn bê tông tại Đất Tháp là tối ưu; phụ thuộc vào hạng mục mà quý khách hàng sử dụng. Thấu hiểu được việc khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng, bảo trì khác nhau với ngân sách khác nhau; chúng tôi đưa ra các dịch vụ và giá dịch vụ bảo trì sàn bê tông phù hợp với từng khách hàng.

Dịch vụ bảo trì theo lịch trình

Công tác bảo trì bê tông sau xây dựng theo lịch trình định kỳ được xây dựng theo kế hoạch dài hạn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện các công tác của việc bảo trì – bảo dưỡng này như.: đánh bóng, mài sàn, sơn phủ, vệ sinh sàn… Thời gian thực hiện dịch vụ bảo trì theo lịch sẽ cố định theo các mốc thời gian 8 tháng/ lần, 16 tháng/ lần…

Đối với bảo trì theo lịch, giá dịch vụ bảo trì sàn bê tông sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá, giám sát định kỳ; giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng của sàn nhà. Dịch vụ này phù hợp với các công trình nhà xưởng; nhà kho thường xuyên cần phải bảo dưỡng để đảm bảo độ bền sử dụng của sàn; và không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản xuất.

Dịch vụ bảo trì trong nhà 

Đây là dịch vụ được xây dựng dựa trên việc tận dụng nhân sự và các thiết bị sẵn có của gia chủ với đội ngũ nhân công của Đất Tháp. Công tác bảo trì trong nhà được xây dựng linh hoạt theo nhu cầu bảo dưỡng của từng gia đình, từng công xưởng. Do đó , giá dịch vụ cũng sẽ thay đổi linh hoạt, dựa trên nhu cầu của từng khách hàng.

Báo giá dịch vụ bảo trì sàn bê tông Đất Tháp

Báo giá dịch vụ bảo trì sàn bê tông Đất Tháp

Báo giá dịch vụ bảo trì sàn bê tông Đất Tháp sẽ được chúng tôi thông tin chi tiết với bạn khi Đất Tháp nắm bắt được nhu cầu bảo trì của bạn. Đơn giá sẽ phụ thuộc vào hạng mục bảo trì; yêu cầu về thời gian hoàn thiện và mức độ thường xuyên. Mức giá dịch vụ tại Đất Tháp luôn là hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất;giúp quý khách hàng kéo dài tuổi thọ sử dụng cho mặt sàn bê tông. Tổ đội nhân công của chúng tôi đều là những nhân công giàu kinh nghiệm nhất với sự hoàn thiện công trình nhanh chóng nhất.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ bảo dưỡng sàn bê tông uy tín tại miền Nam

đội đổ sàn bê tông từ tấm 1 trở lên – với đầy đủ trang thiết bị máy móc

Hiện nay, dịch vụ bảo dưỡng sàn bê tông tại Đất Tháp đang được chúng tôi triển khai tại Bình Dương, Bình Phước, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh, TP Hồ Chí Minh, Vũng Tàu…Quý khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ với đội nhân công của chúng tôi để sử dụng dịch vụ. Gọi ngay 0344.063.967 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Địa chỉ văn phòng: 38/26, Thắng Lợi 2, Dĩ An, Bình Dương.

Điện thoại: 0356.551.058 hoặc 0344.063.967

Trả lời