You are currently viewing Thuê dịch vụ đổ bê tông tay miền Nam ở đâu hiệu quả?

Thuê dịch vụ đổ bê tông tay miền Nam ở đâu hiệu quả?

Bê tông trộn tay là loại hỗn hợp được tạo ra thông qua quá trình trộn lẫn các nguyên liệu xi măng, cát, đá, nước,.. bằng phương pháp thủ công. Bê tông tay phù hợp với nhiều công trình hiện nay, nhất là trong xây dựng nhà ở dân dụng. Ưu điểm của loại bê tông này là dễ dàng kiểm soát nguyên vật liệu và chất lượng. Đổ bê tông tay được tạo ra thông qua tỷ lệ ước tính của nhân công nên chỉ đảm bảo tính tương đối. Vì thế, để có được những khối bê tông chất lượng; bạn cần thuê dịch vụ đổ bê tông tay chất lượng. Dịch vụ đổ bê tông tay miền Nam do Đất Tháp cung cấp chuyên nghiệp, hiệu quả sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho đơn vị của bạn.

Yêu cầu kỹ thuật với dịch vụ đổ bê tông tay miền Nam

Việc đổ bê tông tay sử dụng nhân công là chủ yếu, đôi khi sẽ có sự trợ giúp của một số loại máy móc. Tuy nhiên, việc đổ bê tông tay cơ bản vẫn sử dụng sức lao động của người và kinh nghiệm là chính. Đối với dịch vụ đổ bê tông trộn tay; tỷ lệ các nguyên liệu đầu vào là điều quan trọng. Các nguyên liệu cần phải được đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật. Cát và đá đảm bảo TCVN 7570:2006, Cốt liệu cho bê tông và vữa – yêu cầu kỹ thuật. Xi măng phải đảm bảo theo tiêu chuẩn TCVN 6260:1997, xi măng pooc lăng hỗn hợp – yêu cầu kỹ thuật. 

Đối với xi măng khi nhập về để sử dụng để trộn bê tông tay; kỹ sư cùng với giám sát sẽ thực hiện kiểm tra chứng chỉ chất lượng của lô xi măng. Lưu ý sắp xếp trong kho theo nguyên tắc ” vào trước thì phải lấy ra dùng trước ” . Đối với nguồn cát và đá cần phải kiểm tra chất lượng so với mẫu đã trình. Nước thi công cần đảm bảo yêu cầu kỹ thuật TCVN 4506-87, nước cho bê tông và vữa – Yêu cầu kỹ thuật. 

Dựa trên tính toán quy đổi cấp phối bê tông, đơn vị thi công cần phải trội bê tông theo đúng yêu cầu. Đong cát, xi măng và các vật liệu theo khối lượng được tính toán. Nếu sử dụng máy trộn thì nên kiểm tra và vệ sinh kỹ máy trước khi tiến hành trộn. Thời gian cho một mẻ trộn là từ 5 – 10 phút.

Nguyên tắc cần nhớ để có dịch vụ đổ bê tông tay miền Nam chất lượng

Trong giai đoạn các công trình tại phía Nam phát triển rầm rộ như hiện nay; việc sử dụng dịch vụ đổ bê tông tay còn tồn tại không ít những rủi ro; khiến cho các nhà thầu cần cân nhắc kỹ lưỡng hơn khi chọn đơn vị hợp tác. Dịch vụ đổ bê tông tay miền Nam chất lượng từ Đất Tháp xin đưa ra một số nguyên tắc khi thi công đổ bê tông tay; giúp quý khách hàng có thêm nhiều thông tin để kiểm soát chất lượng bê tông hơn.

Trước khi đổ bê tông cần chú ý 

  • Trước khi tiến hành đổ bê tông tay; đơn vị thi công cần kiểm tra hình dáng, kích thước và các khe hở của khuôn đúc bê tông. Kiểm tra cốt thép, sàn giáo, sàn thao tác, chuẩn bị ván gỗ để làm sàn công tác; kiểm tra các vật liệu đầu vào như xi măng, cát sỏi… phải đảm bảo chất lượng theo đúng yêu cầu.
  • Chuẩn bị và kiểm tra máy đầm bê tông đảm bảo không hỏng hóc và sẵn sàng đầm bê tông ngay sau khi đổ.

Thuê dịch vụ đổ bê tông tay miền Nam ở đâu hiệu quả?

Lưu ý trong khi đổ bê tông

  • Đổ liên tục, không được ngừng tùy tiện, nếu ngừng phải chọn những chỗ momen uốn nhỏ.
  • Nếu đổ bê tông gặp trời mưa phải che chắn; không được để nước mưa rơi vào bê tông.
  • Đổ bê tông cho các chi tiết cột có chiều cao nhỏ hơn 5m và tường có chiều cao nhỏ hơn 3m cần phải đổ liên tục.
  • Đối với chi tiết cột có kích thước cạnh nhỏ hơn 40cm, tường có kích thước cạnh nhỏ hơn 40cm, tường có chiều dày nhỏ hơn 15cm và các cột bất kì nhưng có đai cốt thép chồng chéo thì cần đổ liên tục trong từng đoạn 1,5m.
  • Cột và tường phải đảm bảo và cấu tạo mạch ngừng thi công hợp lí.

Thuê dịch vụ đổ bê tông tay miền Nam tại Đất Tháp

Với đặc thù của quy trình đổ bê tông tay; việc lựa chọn đơn vị đổ bê tông là điều vô cùng quan trọng. Dịch vụ đổ bê tông tay miền Nam tại Đất Tháp hân hạnh được khách hàng đánh giá là uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Đất Tháp không chỉ sở hữu đội nhân công dồi dào kinh nghiệm; mà còn sở hữu các máy móc thiết bị tiên tiến; đem đến cho khách hàng những khối bê tông trộn tay như ý nhất.

Thuê dịch vụ đổ bê tông tay miền Nam ở đâu hiệu quả?

Dịch vụ đổ bê tông tay miền Nam của chúng tôi hiện đang phục vụ với quy mô lớn tại các địa phương như:. Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Tp Hồ Chí Minh, Vũng Tàu… Chúng tôi cung cấp cho bạn tổ đội nhân công đầy đủ từ tổ trưởng cho đến kỹ sư kỹ thuật và nhân công giàu kinh nghiệm. Tỷ lệ bê tông được trộn đều đảm bảo theo đúng quy định và yêu cầu từ công trình. Với mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường; Đất Tháp luôn là đơn vị được nhiều nhà thầu lựa chọn.

Có thể bạn quan tâm: Đơn vị cung cấp đội khoán đổ bê tông tay uy tín phía Nam – Gọi ngay 0344.063.967

dịch vụ đổ sàn bê tông giá rẻ uy tín nhất tại miền nam – 0344.063.967

Quý khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ với đội nhân công của chúng tôi để sử dụng dịch vụ. Gọi ngay 0344.063.967 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Địa chỉ văn phòng: 38/26, Thắng Lợi 2, Dĩ An, Bình Dương.

Điện thoại: 0356.551.058 hoặc 0344.063.967

Trả lời