You are currently viewing Đơn giá mài sàn bê tông công nghiệp rẻ nhất miền Nam

Đơn giá mài sàn bê tông công nghiệp rẻ nhất miền Nam

Công ty TNHH dịch vụ Đất Tháp cung cấp thông tin hữu ích về đơn giá mài sàn bê tông công nghiệp rẻ nhất miền Nam. Dịch vụ được Đất Tháp triển khai tại các địa phương như: Bình Dương; TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, Bình Phước, Tây Ninh, Vũng Tàu… Nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông công nghiệp, mài sàn nhà xưởng giá rẻ; hãy tham khảo ngay dịch vụ của chúng tôi.

Nhu cầu mài sàn bê tông công nghiệp, mài sàn nhà xưởng tại miền Nam

Các tỉnh thành phía Nam trong đó có Bình Dương; Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tây Ninh…. có nền kinh tế công nghiệp phát triển vượt bậc. Các kho bãi, các khu chế xuất tại đây đòi hỏi yêu cầu cao về khả năng chống thấm; khả năng chịu lực cũng như khả năng chống ăn mòn. Do đó, sử dụng sàn nhà xưởng bằng bê tông là phương án tối ưu nhất; vừa tiết kiệm chi phí, vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng với tuổi thọ sử dụng dài lâu. Kết hợp với công nghệ mài sàn bê tông công nghiệp tiên tiến; sàn bê tông mài tại khu vực phía Nam trở thành loại sàn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Đơn giá mài sàn bê tông công nghiệp rẻ nhất miền Nam

Với sự phát triển vượt bậc của công nghiệp ấy, nhu cầu mài sàn bê tông, mài sàn nhà xưởng tại miền Nam đang không ngừng gia tăng. Hiện nay trên thị trường này xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông công nghiệp; tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng thi công chất lượng uy tín với giá mài sàn bê tông công nghiệp hợp lý.  Để tìm được một đơn vị thi công chất lượng, uy tín trong nhiều đơn vị cạnh tranh; bạn là chủ nhà thầu cần có những tìm hiểu kỹ lưỡng về dịch vụ này cũng như quy trình thi công và tiêu chuẩn của sàn bê tông mài.

Ứng dụng mài sàn bê tông, mài sàn nhà xưởng tại phía Nam

Mài sàn bê tông là hình thức sử dụng đá mài kết hợp với máy móc chuyên dụng để tiến hành làm phẳng nền bê tông nhà xưởng; nhà kho hay không gian nhà ở. Việc thi công mài sàn có sử dụng thêm các hóa chất tăng cứng, hóa chất chống thấm; do đó có thể khắc phục được những nhược điểm trong thi công sàn bê tông; giúp sàn bê tông gia tăng khả năng chống chịu lực và chống thấm; giảm khả năng bám bụi bẩn, oxi hóa và giúp bề mặt sàn có tính thẩm mỹ cao hơn. Dưới đây là một số ứng dụng của việc mài sàn bê tông công nghiệp thường gặp tại phía Nam.

  • Sàn bê tông mài được dùng cho nhà xưởng công nghiệp, nhà kho.
  • Các xưởng sản xuất tư nhân cần sàn nhà sạch sẽ, dễ vệ sinh, không thấm nước với chi phí thi công không cao.
  • Sàn bê tông mài dùng cho tầng hầm gia đình, tầng hầm tại các khu trung tâm thương mại, gara để xe, các shop thời trang.
  • Ứng dụng phổ biến trong sàn nhà hàng, quán ăn, quán cafe, các cửa hàng kinh doanh, thậm chí là khách sạn.

Mài sàn bê tông công nghiệp được ứng dụng phổ biến tại khu vực phía Nam nước ta – nơi có nền công nghiệp phát triển vượt bậc. Phương pháp thi công này đem đến cho chủ nhà xưởng, chủ kho chế xuất nhiều ưu điểm về tính thẩm mỹ, tính khả dụng.

Đơn giá mài sàn bê tông công nghiệp phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá mài sàn bê tông công nghiệp hay đánh bóng nhà xưởng có thể khác biệt và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá mài sàn bê tông công nghiệp tại Đất Tháp.

  • Kích thước sàn bê tông mài 

Thông thường, giá dịch vụ sẽ được tính theo mét vuông. Tuy nhiên đối với các không gian nhà xưởng, nhà kho; diện tích thi công sàn bê tông mài càng lớn thì giá thi công càng rẻ.

  • Độ lộ đá 

Độ lộ đá được chia thành 4 cấp: sàn nguyên thủy ( không lộ đá, giữ nguyên vẻ đẹp xám nguyên thủy của sàn); lộ đá hạt tiêu ( sàn lộ đá nhẹ khoảng 1 – 3 mm); lộ đá trung bình ( lộ đá khoảng 4 – 8 mm ); lộ đá lớn ( sàn lộ đá khoảng 9 – 15 mm). Càng lộ đá cao thì giá mài sàn bê tông công nghiệp càng cao.

  • Tình trạng của mặt sàn bê tông 

Sàn bê tông mài có thể là sàn bê tông mới đổ hoặc khôi phục, cải tạo lại sàn bê tông đã cũ bị nứt. Đối với trường hợp sàn bê tông đã cũ bị nứt, có nhiều khuyết điểm; đơn vị thi công cần bỏ ra nhiều công sức và chi phí hóa chất, vật liệu để xử lý cải tạo lại. Do vậy, chi phí mài sàn bê tông công nghiệp cũng sẽ thay đổi phụ thuộc vào tình trạng mặt sàn bê tông.

  • Độ bóng sàn 

Độ bóng sàn hoàn thiện được chia thành 4 cấp độ. Nếu công trình yêu cầu độ bóng càng cao thì chi phí mài sàn bê tông công nghiệp càng cao.

– Độ bóng cấp 1: sàn bê tông được mài phẳng, tương ứng với mài sàn đĩa mài sàn kim cương #100. Độ bóng đo được <=20.

– Độ bóng cấp 2: sàn bê tông bóng nhẹ, tương ứng với mài sàn đĩa mài sàn kim cương #400. Độ bóng đo được 20-35.

– Độ bóng cấp 3: sàn bê tông bóng, tương ứng với mài sàn đĩa mài sàn kim cương #800. Độ bóng đo được 35-50.

– Độ bóng cấp 4: sàn bê tông bóng cao như gương, tương ứng với mài sàn đĩa mài sàn kim cương #3000. Độ bóng đo được >=50.

  • Một số yếu tố khác 

Ngoài những yếu tố chính bên trên; giá mài sàn bê tông công nghiệp còn phụ thuộc vào chi phí tiêu hao vật tư đĩa mài; phương pháp mài sàn có yêu cầu thêm trang trí họa tiết hay không; mức độ phức tạp của việc mài và đánh bóng sàn bê tông; các loại hóa chất tăng cứng và phủ bóng.

Đơn giá mài sàn bê tông công nghiệp rẻ nhất miền Nam tại Đất Tháp

Công ty TNHH dịch vụ Đất Tháp với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công mài sàn bê tông tại miền Nam; chúng tôi luôn cam kết đem đến cho khách hàng những nhà xưởng, nhà kho công nghiệp hàng đầu về chất lượng. Nhân viên của Đất Tháp được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong nhiều công trình thi công mài sàn bê tông công nghiệp; luôn xử lý khéo léo các vấn đề phát sinh.

Đơn giá mài sàn bê tông công nghiệp rẻ nhất miền Nam

Đơn giá mài sàn bê tông công nghiệp rẻ nhất miền Nam do Đất Tháp đem đến luôn là tối ưu nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi sở hữu hệ thống máy móc thiết bị hiện đại; giúp tiết kiệm chi phí nhân công và thời gian thi công. Trước khi báo giá mài sàn bê tông công nghiệp chi tiết đến cho quý khách hàng; Đất Tháp sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế và sau đó tiến hành báo giá theo từng hạng mục, báo giá trọn gói. Chi phí được xây dựng luôn đảm bảo là tối ưu nhất, tiết kiệm nhất.

Để có được bảng báo giá chi tiết cho công trình của bạn; xin vui lòng liên hệ ngay với Đất Tháp để nhận được tư vấn từ chúng tôi. Hiện nay, chúng tôi có thể hỗ trợ và nhận thi công mài sàn tại các khu vực Bình Dương; Tp Hồ Chí Minh, Bình Phước, Long An, Vũng Tàu, Đồng Nai…

Có thể bạn quan tâm: Đội thi công mài sàn bê tông tại miền Nam

dịch vụ đổ sàn bê tông giá rẻ uy tín nhất tại miền nam – 0344.063.967

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Địa chỉ văn phòng: 38/26, Thắng Lợi 2, Dĩ An, Bình Dương.

Điện thoại: 0356.551.058 hoặc 0344.063.967

This Post Has 3 Comments

Trả lời