You are currently viewing Dịch vụ đổ bê tông lót móng – cần thiết cho mọi công trình

Dịch vụ đổ bê tông lót móng – cần thiết cho mọi công trình

Móng nhà là phần kết cấu được đánh giá có vai trò quan trọng nhất khi thi công công trình. Do đó, việc thi công móng nhà đòi hỏi yêu cầu cao về kỹ thuật để đảm bảo cho sự kiên cố và bền vững của cả công trình. Trong thi công móng hiện nay; có một công đoạn không thể bỏ qua chính là đổ bê tông lót móng. Bê tông lót móng có vai trò như thế nào? Nếu thuê đội thi công đổ bê tông lót móng thì đơn vị nào cung cấp uy tín nhất hiện nay tại khu vực phía Nam? Hãy cùng Đất Tháp tìm hiểu những thông tin về vấn đề này ngay trong bài viết này nhé.

Thi công đổ bê tông lót móng và thông tin cần thiết

Bê tông lót móng là lớp bê tông được sử dụng để lót bên dưới lớp bê tông móng, giằng móng và các cấu kiện tiếp xúc trực tiếp với đất. Thi công đổ bê tông lót móng cần thiết cho mọi công trình với mục đích hạn chế bị mất nước; tạo nên sự bằng phẳng cho đáy móng và đà giằng. Lớp bê tông lót móng còn có vai trò giúp cho đất đai không bị biến dạng do tác động từ bên ngoài; bảo vệ lớp bê tông móng khỏi các xâm hại từ yếu tố bên ngoài. Do đó, trong các công trình xây dựng hiện nay; phần bê tông lót móng là quan trọng và không thể bỏ qua.

Dịch vụ đổ bê tông lót móng - cần thiết cho mọi công trình

Cũng giống như thành phần của bê tông; bê tông lót móng bao gồm cát, đá và vữa xi măng. Trong một số công trình sử dụng gạch vỡ thay cho đá. Tuy nhiên độ bền của lớp bê tông này sẽ không được đảm bảo do phần lót móng tồn tại quá nhiều lỗ hổng. Do đó, tốt hơn hết bạn nên sử dụng đá 4×6 hoặc 1×2 để đảm bảo chất lượng cho lớp bê tông này.

Đội thi công đổ bê tông lót móng chuyên nghiệp tại miền Nam

Tại khu vực phía Nam, nhu cầu xây dựng các công trình nhà ở dân dụng, công trình thương mại hay nhà xưởng ngày càng tăng cao. Do đó, nhu cầu đổ bê tông lót móng cho các công trình này là tương đối lớn. Hiện chưa có nhiều đơn vị cung cấp đội thi công đổ bê tông lót móng chuyên nghiệp, sở hữu nhân công dồi dào và bài bản để thực hiện công việc này. Công ty TNHH Dịch vụ Đất Tháp tự tin với đội ngũ nhân công của mình có thể đáp ứng hoàn toàn được nhu cầu từ phía khách hàng.

Dịch vụ đổ bê tông lót móng - cần thiết cho mọi công trình

Nếu bạn đang tìm đội thi công đổ bê tông lót móng tại khu vực phía Nam như tỉnh Bình Dương; Bình Phước, Long An, Tây Ninh, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh, Vũng Tàu…. không cần tìm kiếm đâu xa; hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ với chất lượng đội thi công đảm bảo nhất.

 Lợi ích khi sử dụng đội thi công đổ bê tông lót móng Đất Tháp

Chất lượng nhân công, chất lượng công trình luôn là phương châm phát triển của Đất Tháp trong suốt thời gian vừa qua. Nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa; chúng tôi luôn cố gắng phục vụ bạn bằng những lợi ích tốt nhất. Dưới đây là một số lợi ích mà bạn nhận được khi sử dụng đội nhân công của chúng tôi.

Dịch vụ đổ bê tông lót móng - cần thiết cho mọi công trình

  • Cam kết về chất lượng nhân công. Đội ngũ nhân công từ Đất Tháp đều là những người chuyên nghiệp; được đào tạo bài bản về chuyên môn và có kinh nghiệm lâu năm trong thi công đổ bê tông. Chúng tôi chú trọng vào chất lượng nhân công để đảm bảo chất lượng của dịch vụ.
  • Cam kết chi phí : Nếu so sánh thuê lẻ nhân công và thuê lẻ máy móc cần thiết sử dụng cho quy trình thi công – với đội nhân công từ Đất Tháp; dịch vụ của chúng tôi có mức giá cạnh tranh hơn với chất lượng công việc được đảm bảo.
  • Tiết kiệm thời gian, đảm bảo tiến độ thi công: Với đội ngũ nhân công dồi dào và có kinh nghiệm; bạn sẽ không tốn nhiều thời gian để chọn từng nhân công; phục vụ cho việc đổ bê tông lót móng. Tiến độ công việc của bạn cũng được đảm bảo nhờ đội ngũ nhân công chuyên nghiệp.

Quy trình sử dụng đội thi công đổ bê tông lót móng từ Đất Tháp

Tổ đội thi công đổ bê tông tại Đất Tháp bao gồm đầy đủ đốc công, kỹ sư và lao động có kinh nghiệm. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng đội thi công của chúng tôi mà vẫn chưa nắm được quy trình dịch vụ; hãy tham khảo ngay quy trình sử dụng đội thi công của Đất Tháp.

Dịch vụ đổ bê tông lót móng - cần thiết cho mọi công trình

  • Tiếp nhận yêu cầu sử dụng đội thi công, lao động được cung cấp từ Đất Tháp. Chúng tôi tiến hành tiếp nhận yêu cầu thông qua website, hotline , Fanpage hay nhu cầu của khách ghé trực tiếp văn phòng.
  • Tiến hành khảo sát nhu cầu của khách hàng, báo giá nhân công. Khách hàng chấp nhận báo giá tiến hành sắp xếp đội thợ và thiết bị máy móc cần thiết theo lịch của khách hàng.
  • Thi công theo đúng tiến độ của công trình
  • Bàn giao công trình sau khi được thi công
  • Tiến hành thanh toán theo đúng thỏa thuận

Tổ đội nhân công nhận đổ bê tông móng từ Đất Tháp luôn là chất lượng nhất, được đảm bảo về số lượng và có kinh nghiệm bài bản. Chúng tôi còn nhận thêm các hạng mục đổ bê tông có liên quan; thi công trọn gói phần thô theo nhu cầu của khách hàng.

Mọi thắc mắc hay cần báo giá dịch vụ; vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới.

Có thể bạn quan tâm: Đơn giá mài sàn bê tông công nghiệp rẻ nhất miền Nam

dịch vụ đổ bê tông tay- đội ngũ chuyên nghiệp uy tín – 0344.063.967

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Địa chỉ văn phòng: 38/26, Thắng Lợi 2, Dĩ An, Bình Dương.

Điện thoại: 0356.551.058 hoặc 0344.063.967

Trả lời