dịch vụ giặt ghế sofa bình dương – giặt ghế tại nhà

dịch vụ giặt ghế sofa bình dương

dịch vụ giặt ghế sofa bình dương

dịch vụ giặt ghế sofa bình dương xin kính chào quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi , và khách hàng chưa sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

thời gian vừa qua , chúng tôi luôn trao dồi kiến thức và nhập máy móc hiện đại của các nước tiên tiến như ,nhật,đài loan, singapore….  để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất có thể.ngoài ra chúng tôi luôn luôn đào tạo nhân viên của mình một khóa học , để có đủ kiến thức và kỹ năng tốt nhất trước khi được phục vụ khách hàng thân yêu

 

chắc có lẽ công ty TNHH dịch vụ đất tháp là cái tên này đã quen thuộc tại bình dương.hàng ngày nhân viên công ty chúng tôi vẫn mang máy đi khắp phố phường tại bình dương để đem đến những chiếc ghế lâu ngày được tắm rửa sạch sẽ.

giặt ghế
giặt ghế

 

giặt ghế sofa là gì ?

vậy giặt ghế sofa là gì vậy ? có lẽ có rất nhiều người không biết lắm nhỉ?

vâng giặt ghế sofa là những cái ghế lâu ngày chúng ta không sử dụng, hoặc chúng ta sử dụng lâu ngày thì nó sẽ bị bẩn và bị ố vàng nếu như chúng ta để lâu ngày. có nhiều người rất tiết kiệm thay vì gọi dịch vụ chuyên nghiệp về giặt ghế thì chúng ta lại tự giặt.

các bạn biết không ? tiết kiệm là một thói quen rất tốt nhưng chúng ta phải tiết kiệm hợp lý, bởi vì sao : bởi vì nếu chúng ta giặt ghế sofa mà chúng ta không biết chất lượng và quy trình , có thể làm cho những cái ghế của chúng ta bị xù và những vết ố lâu ngày sẽ bị ngấm sâu hơn.

À! có gia đình bảo với mình , muốn giặt ghế thì mình phải mang đi đến cơ sở chuyên giặt ghế họ mới giặt à.

suy nghĩ này sai rồi nhé các bạn! khi bạn muốn giặt ghế sofa chỉ cần một cuộc gọi duy nhất sẽ có dịch vụ chuyên nghiệp đến ngay bạn nhé.

giặt ghế bình dương
giặt ghế bình dương

 

giặt ghế chuyên nghiệp có sạch không

hì ! tất nhiên phải sạch chứ , nếu không nói quá thì sạch gần như mới nhé !

công ty chuyên giặt ghế họ có kiến thức, trách nhiệm , kỹ năng, và máy móc đầy đủ đồng thời có cả hóa chất chuyên dùng cho từng loại ghế khác nhau.

nếu như vậy mà bạn còn chưa tin tưởng? thì mình nói luôn cho các bạn , bước cuối cùng để bàn giao họ luôn để khách hàng nghiệm thu : sạch sẽ và thơm tho mới đưa tiền . tới đây chắc quý khách yêu của tôi đã đủ tin tưởng chưa nè?

quy trình giặt ghế sofa

đây các bạn ơi ! có phải các bạn đang tìm quy trình giặt ghế sofa không?

để các bạn không phải đợi lâu nữa , tôi sẽ nói cho các bạn về quy trình luôn nhé.

 1.  nhận hồ sơ khách hàng
 2. khảo sát báo giá
 3. chuẩn bị và triển khai
 4. tiến hành giặt ghế và phơi ghế.
 5. nghiệm thu
 6. thanh toán

đây là tất cả các bước trong quy trình giặt ghế sofa tại nhà

giặt ghế tại nhà
giặt ghế tại nhà

giá giặt ghế sofa bình dương

về vấn đề giá thì quý khách yên tâm ạ ! chúng tôi làm việc luôn đặt vấn đề khách hàng là thượng đế.

chúng tôi làm để giữ mối quan hệ tốt , để quý khách giới thiệu dịch vụ giặt ghế bình dương với bạn bè và người thân.thay vì chúng tôi chạy quảng cáo , thay vì chúng tôi bỏ số tiền lớn chúng tôi báo giá tốt nhất có thể cho quý khách để không bỏ tiền cho marketing .

nhưng không phải giá rẻ là chất lượng kém đâu ạ !

giặt ghế tại nhà bình dương chúng đặt hàng đầu chất lượng – uy tín- thương hiệu.

dịch vụ giặt ghế tại nhà

dịch vụ giặt ghế tại nhà theo như chúng tôi đã khái niệm như lúc ban đầu các bạn sử dụng dịch vụ giặt ghế tại nhà sẽ có rất nhiều ưu điểm:

 1. không tốn thời gian có thể làm việc khác
 2.  sạch sẽ và gọn gàng
 3. diệt khuẩn đến 99%
 4. đến tận nhà phục vụ quý khách
 5. tiết kiệm và an toàn

hãy chọn công ty giặt ghế sofa bình dương để được hưởng những ưu đãi tốt nhất

dịch vụ giặt ghế văn phòng

 

dịch vụ giặt ghế văn phòng đã có từ rất lâu nhưng rất ít đơn vị công ty giặt ghế văn phòng tại bình dương.dịch vụ giặt ghế bình dương chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho các quý khách hàng.thời gian nhân viên văn phòng làm việc ngồi trên ghế là rất lâu và cũng là thời gian lâu nhất trong ngày. vì thế những cái ghế phải được giặt định kỳ để không gian làm việc sạch sẽ và tốt nhất. giặt ghế văn phòng bình dương luôn sẵn sàng những khi khách hàng cần.

giặt ghế bình dương tại nhà
giặt ghế bình dương tại nhà

các dịch vụ khác

các dịch vụ khác của công ty chúng tôi: vệ sinh kính mặt ngoài – đu dây vệ sinh chuyên nghiệp  –vệ sinh công nghiệp bình dương – vệ sinh công nghiệp tỉnh bình dươngbốc xếp bình dương, dịch vụ bốc xếp tại bình dương

vệ sinh công nghiệp bình dương
vệ sinh công nghiệp bình dương
vệ sinh công nghiệp bình dương
vệ sinh công nghiệp bình dương

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

This Post Has 24 Comments

Trả lời