You are currently viewing vệ sinh công nghiệp ninh thuận – giá rẻ – uy tín – chất lượng 0344.063.967
GIÁ VỆ SINH NHÀ CỬA

vệ sinh công nghiệp ninh thuận – giá rẻ – uy tín – chất lượng 0344.063.967

vệ sinh công nghiệp ninh thuận ! xin chào quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi.tôi là một người con được sinh ra và lớn lên tại quê hương ninh thuận đầy nắng và gió, một quê hương trong mắt mọi người nơi khác sợ vào đây nắng đen người, họ chỉ biết đến đà lạt, sapa chứ làm gì biết đến ninh thuận quê tôi, dù ai có nói gì đi chăng nữa, dù ninh thuận có nắng đến thế nào, gió mạnh ra sao, thì ninh thuận vẫn luôn ở trong trái tim và con người của tôi.

bước ra khỏi mái trường cấp 3 ,bước lên sài gòn để tiếp tục những tháng ngày đèn sách , với một niềm hi vọng sẽ có kiến thức để thay đổi cuộc đời nghèo khổ, giúp đỡ ba mẹ gia đình không còn lo nghĩ đến những tháng ngày cơm áo gạo tiền, thế nhưng mọi chuyện cũng chẳng dẽ dàng như chúng ta từng mong đợi.

vệ sinh công nghiệp ninh thuận

TÓM TẮT NỘI DUNG BÀI VIẾT : 0344.063.967

những tháng ngày bước vào nghề vệ sinh công nghiệp để về ninh thuận thân yêu

cũng giống như các bạn đồng trang lứa khác, tôi là một thằng sinh viên nghèo, ba mẹ luôn luôn làm việc để tích góp cho tôi và em gái tôi đi học nhưng tiền ăn và tiền học,sau khi lên thành phố được anh trai lo lắng và chăm sóc đưa tiền chi tiêu hàng ngày , anh tôi lúc đó làm bảo vệ , làm ca ngày , ca đêm nhưng chẳng đủ cho tôi mua sách đóng tiền quỹ lớp, bạn biết rồi đấy sinh viên chủ yếu là về nhà học .

đu dây vệ sinh kính mặt ngoài tại bình dương - vệ sinh kính bình dương
đu dây vệ sinh kính mặt ngoài tại bình dương – vệ sinh kính bình dương

lúc nào cũng cần phải có sách, bản thân cũng nghĩ mình đã lớn nên cố gắng tự đi làm rồi kiếm tiền, thời gian nghỉ hè cũng ráng phụ hồ kiếm tiền để ,dành dụm qua năm sau,và một lần tình cờ, khi đang lướt tìm việc trên mạng ,tôi đã tìm được một công việc mới , có lẽ đây là một công việc rất mới đối với tôi, ngành vệ sinh công nghiệp.

những tháng ngày bước vào nghề vệ sinh công nghiệp để về ninh thuận thân yêu

thời gian đầu làm vệ sinh công nghiệp tại thành phố hồ chí minh

lúc đầu tôi xin vào làm vệ sinh tại một công ty tại thủ đức,trong suy nghĩ của tôi lúc đó cứ tưởng tới cầm cây chổi quét sạch rồi lau chùi lại như ở nhà mình từng làm là được, khi đến nơi thì những suy nghĩ đó liền bị dập tắt,những dàn máy siêu to gồm các loại máy hoạt động siêu lạ dường như tôi chưa từng thấy bao giờ, gồm máy hút bụi ,hút nước, máy đánh sàn, máy phun áp lực,và nhiều loại hóa chất khác với công siêu việt,tất nhiên tôi chẳng được sử dụng cái nào cả? tôi được ông quản lý công trình phân công cầm sủi và miếng chà nồi đi kiếm sơn để sủi ,và đặc biệt phải làm tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ không như mình đi quét nhà thông thường đâu các bạn nhé.

thời gian đầu làm vệ sinh công nghiệp tại thành phố hồ chí minh

các bước vệ sinh công nghiệp của công ty vệ sinh công nghiệp tại thủ đức – vệ sinh công nghiệp ninh thuận

đây là các bước của dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại thủ đức

bước 1: vệ sinh phần thô sau xây dựng

=> vệ sinh phần thô là quét dọn gom tất cả các loại rác thải sau xây dựng tập kết lại một chỗ

bước 2 : vệ sinh trên cao bao gồm : vệ sinh kính, vệ sinh cửa , vệ sinh nội thất , vệ sinh đèn , vệ sinh quạt ,vệ sinh trần nhà ….

=> vệ sinh tất cả các vật dụng trên cao trừ sàn nhà

bước 3 : vệ sinh sơn bám vào các vật dụng

dùng hóa chất tẩy sơn  , xịt trực tiếp vào sơn để mềm sau đó chà sạch

bước 4 : dùng máy chà sàn chuyên dụng chà sàn đến khi nào cảm thấy không còn gì dính vào sàn.

bước 5 : dùng máy hút ,hút sàn nhà vừa đánh sàn xong

bước 6 là bước cuối cùng của quy trình dịch vụ vệ sinh công nghiệp thủ đức

=> kiểm tra lại lần cuối và lâu lại.

thế là tôi cũng xong một ngày vất vả ngày đầu học làm vệ sinh công nghiệp tại mảnh đất sài thành.

các bước vệ sinh công nghiệp của công ty vệ sinh công nghiệp tại thủ đức - vệ sinh công nghiệp ninh thuận

những tháng ngày học nghề làm vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp tại thành phố hồ chí minh

thời gian đầu đi làm tôi chỉ là một nhân viên thời vụ , được gọi đến vì thiếu số lượng người làm,tới để cho đủ người làm, vì tôi đâu biết máy móc hóa chất gì đâu, hôm nay làm công ty vệ sinh này , ngày mai làm công ty vệ sinh khác,  có một công ty vệ sinh công nghiệp thấy tôi làm nhiệt tình chịu khó, nên ưu tiên một thằng sinh viên như tôi, lúc nào tôi muốn làm thì đi làm kiếm thêm tiền , với tính cách thích có nhiều tiền cứ ngày nào nghỉ học là tôi đi làm ngay , dần dần học một buổi làm một buổi.

dịch vụ giặt ghế dĩ an

chính thức trở thành nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp ( thợ vệ sinh công nghiệp) – vệ sinh công nghiệp ninh thuận

theo công ty được tầm 1 tháng với tính cách tò mò và cảm thấy cái nghề này hay , tôi đã nhờ mấy anh trong công ty vệ sinh công nghiệp chỉ dạy cách sử dụng máy, các anh cũng nhiệt tình giúp đỡ tôi,từ đó tôi biết được hết các cách sử dụng các loại máy móc , những loại hóa chất sử dụng và áp dụng những cái nào tôi đều ghi lại , ngoài ra tôi còn tìm hiểu trên youtube và thông tin về ngành vệ sinh công nghiệp để trau dồi và nâng cao sự hiệu biết của bạn thân hơn.

chính thức trở thành nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp ( thợ vệ sinh công nghiệp) - vệ sinh công nghiệp ninh thuận

=> dịch vụ vệ sinh công nghiệp ninh thuận – giá rẻ – uy tín – chuyên nghiệp

học vệ sinh kính mặt ngoài và đu dây lau kính – vệ sinh công nghiệp ninh thuận

thời gian cận tết là thời gian mà nhiều doanh nghiệp, chủ nhà ,văn phòng ,trường học cần làm vệ sinh cận tết, công ty vệ sinh công nghiệp của tôi cũng vậy nhiều công trình làm không kịp , và tôi trở thành quản lý của công ty một cách ép buộc,lúc đó tôi được nhận quản lý vệ sinh công nghiệp tại trường đại học xã hội và nhân văn nằm trong làng đại học, thời gian này thợ đu dây vệ sinh kính bị thiếu hụt trầm trọng,mà cái này tới 3 lock cần đu dây vệ sinh .

dọn dẹp vệ sinh nhà cửa
=> dịch vụ vệ sinh công nghiệp ninh thuận – giá rẻ – uy tín – chuyên nghiệp

công ty đưa qua cho tôi một thợ đu dây ,nhưng bên trường lại cần tăng cường thêm người để vệ sinh cho kịp tiến độ,thế là tôi bắt đầu học và trở thành thợ đu dây ép buộc , lúc đầu cảm giác sợ lắm, rồi sau thì cũng thành quen rồi thành đam mê.

học vệ sinh kính mặt ngoài và đu dây lau kính - vệ sinh công nghiệp ninh thuận

=> dịch vụ vệ sinh công nghiệp ninh thuận – giá rẻ – uy tín – chuyên nghiệp

chinh phục vệ sinh kính tòa nhà landmark 81 tại bình thạnh – vệ sinh công nghiệp ninh thuận

sau khi chinh chiến được nhiều nhà với độ cao khác nhau tôi tiếp tục muốn thử sức mình hơn nữa,lúc đó công ty tôi mới nhận được công trình vệ sinh kính mặt ngoài tại bình thạnh và là ngôi nhà cao nhất việt nam hiện nay,công ty tôi khoán cho đội đu dây vệ sinh kính mặt ngoài chuyên nghiệp,tôi cũng xin một chân thử nghề, thế là ai cũng đu dây vệ sinh khoán, có một mình tôi là đu dây ăn lương ngày, cũng hơi buồn vì lương thấp hơn .nhưng lại vui vì mình làm được những điều tưởng chừng như không thể.

=> đội vệ sinh công nghiệp tại ninh thuận chuyên nghiệp

chinh phục vệ sinh kính tòa nhà landmark 81 tại bình thạnh - vệ sinh công nghiệp ninh thuận

=> dịch vụ vệ sinh công nghiệp ninh thuận – giá rẻ – uy tín – chuyên nghiệp

phân vân giữa việc chọn làm vệ sinh công nghiệp hay tiếp tục chọn ngành mình học – vệ sinh công nghiệp ninh thuận

vào thời gian đó tôi cũng học ra trường, tôi xin vào các trung tâm xã hội làm việc nhầm theo nghề mình học ,nhưng mức lương chẵng được là bao , không đủ để chi tiêu bản thân làm sao chi tiêu các việc khác .thế là tôi quyết định quay lại công ty mà mình làm để tiếp tục công việc, nhưng làm được một thời gian thì tôi nhận ra, mình đã biết hết việc ,mình có kiến thức, mình có trình độ ,chẳng lẽ mình cứ làm thuê sao? điều này cứ ám ảnh tôi không biết tự tìm con đường riêng hay tiếp tục cống hiến tuổi trẻ của mình cho công ty này.thế là tôi quyết định nghỉ việc đi tìm một con đường riêng cho mình

=> dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại ninh thuận

phân vân giữa việc chọn làm vệ sinh công nghiệp hay tiếp tục chọn ngành mình học - vệ sinh công nghiệp ninh thuận

=> dịch vụ vệ sinh công nghiệp ninh thuận – giá rẻ – uy tín – chuyên nghiệp

những khoảng thời gian đầu thành lập vệ sinh công nghiệp tại tp.hcm – vệ sinh công nghiệp ninh thuận

thời gian đầu tôi mở dịch vụ vệ sinh công nghiệp, với vốn hiểu biết thực hành,không biết tìm khách hàng , không biết báo giá ,không biết làm hợp đồng, không có người làm,thế là tôi lại phải bắt đầu đi học, ngoài việc học hỏi tôi còn phải đi làm , tôi xin làm nhiều công ty vệ sinh công nghiệp để làm thời vụ , qua nhiều lần tìm hiểu tôi thấy được làm website để kiếm khách hàng online .

vệ sinh kính mặt ngoài

thế là tôi bắt đầu thuê dịch vụ làm website , rồi mua một lượng máy móc với kinh phí siêu to, tôi thì chẵng có vốn,với suy nghĩ tuổi trẻ thích là làm ngay , thế là tôi bắt đầu khủng hoãn kinh tế trầm trọng.phải làm việc gấp 2 lần bình thường để có kinh phí mua máy móc để khởi nghiệp nhanh chóng.cuối cùng thời gian đã đến ,tiền bạc đã đủ tôi chính thức bước vào nghề.

=>vệ sinh công nghiệp tại ninh thuận giá rẻ uy tín chất lượng

những khoảng thời gian đầu thành lập vệ sinh công nghiệp tại tp.hcm - vệ sinh công nghiệp ninh thuận

=> dịch vụ vệ sinh công nghiệp ninh thuận – giá rẻ – uy tín – chuyên nghiệp

tìm kiếm khách hàng có nhu cầu vệ sinh công nghiệp

tìm kiếm khách hàng có nhu cầu vệ sinh công nghiệp

sau khi đã đầy đủ các yếu tố để trở thành chủ của dịch vụ,tôi bắt đầu tham gia ,giao lưu nhiều anh em trong nghề và cuối cùng cũng có một người bạn trong nghề khoán lại công trình cho tôi,chẵng biết giá cả ra sao , với suy nghĩ cần có công trình để làm tạo doanh thu, và làm cho có kinh nghiệm tôi đã nhận với giá cực thấp…tobe continue……

=> vệ sinh công nghiệp ninh thuận

dịch vụ giặt ghế sofa bình dương – giặt ghế tại nhà,vệ sinh kính mặt ngoài – đu dây vệ sinh chuyên nghiệp,vệ sinh công nghiệp bình dương – dich vụ vệ sinh công nghiệp tỉnh bình dương,bốc xếp bình dương, dịch vụ bốc xếp tại bình dương,đội đổ bê tông chuyên nghiệp,vệ sinh công nghiệp dĩ an

=> vệ sinh công nghiệp ninh thuận

thông tin liên hệ dịch vụ vệ sinh công nghiệp ninh thuận

đường 16/4 thành phố phan rang tháp chàm – ninh thuận

hotline : 0344.063.967 hoặc 0356.894.487 hoặc 0356.551.058

email: dongvanhai2396@gmail.com

=> dịch vụ vệ sinh công nghiệp ninh thuận – giá rẻ – uy tín – chuyên nghiệp

bốc xếp container bình dương – giá rẻ uy tín chất lượng nhất – 0344063967,bốc xếp chuyên nghiệp bình dương,dịch vụ bốc xếp container,dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp,vệ sinh công nghiệp nhà bè giá rẻ uy tín chất lượng chuyên nghiệp,dịch vụ bốc hàng hóa xếp bình dương – bốc xếp hàng hóa – bốc xếp nhà xưởng,dịch vụ dọn dẹp nhà cửa sau xây dựng – vệ sinh công nghiệp máy móc và hóa chất chuyên dụng,vệ sinh văn phòng quận 12,

thông tin các dịch vụ khác liên quan đổ bê tông bình dương

bốc xếp bình dương uy tín chất lượng nhất -vận chuyển hàng 0344063967,bốc xếp bình dương chuyên nghiệp uy tín chất lượng-ĐT: 0344.063.967,bốc xếp giá rẻ bình dương-dịch vụ bốc xếp hàng hóa-uy tín 0344.063.967,bốc xếp bình dương – dịch vụ bốc xếp hàng hóa- giá rẻ 0344.063.967,bốc xếp bình dương giá rẻ – uy tín – chất lượng nhất -ĐT : 0344.063.967,

vệ sinh

=> vệ sinh công nghiệp ninh thuận

dịch vụ bốc xếp
=> vệ sinh công nghiệp ninh thuận

dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ

vệ sinh văn phòng quận 12,vệ sinh văn phòng quận 11,vệ sinh văn phòng quận 10,vệ sinh văn phòng quận 9,vệ sinh văn phòng quận 8,vệ sinh văn phòng quận 7,vệ sinh văn phòng quận 6,vệ sinh văn phòng quận 5,vệ sinh văn phòng quận 4,vệ sinh văn phòng quận 2,vệ sinh văn phòng quận 1,vệ sinh kính tại dĩ an- đu dây vệ sinh chuyên nghiệp,vệ sinh kính tại biên hòa- đu dây vệ sinh chuyên nghiệp,vệ sinh kính bình dương – đu dây vệ sinh chuyên nghiệp,đội đổ bê tông lái thiêu,đội đổ bê tông bình dương,đội đổ bê tông thuận an,vệ sinh công nghiệp biên hòa

đổ bê tông
=> vệ sinh công nghiệp ninh thuận

dịch vụ vận chuyển hàng hóa, bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp bình dương

đội đổ bê tông dĩ andịch vụ bốc xếp thuận an,bốc xếp giá rẻ tân bình,bốc xếp giá rẻ thủ đức,dịch vụ giặt ghế dĩ an,vệ sinh công nghiệp thuận an,dịch vụ bốc xếp giá rẻ,dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ chất lượng uy tín nhất,dịch vụ bốc xếp giá rẻ tp.hcm,vệ sinh công nghiệp giá rẻ,bốc xếp tại nam tân uyên,bốc xếp rẻ nhất bình dương,dịch vụ bốc xếp hàng hóa KCN sóng thần,dịch vụ giặt ghế sofa tại bình dương,vệ sinh văn phòng quận 3,

=> vệ sinh công nghiệp ninh thuận

dịch vụ bốc xếp => vệ sinh công nghiệp ninh thuận

 

dịch vụ bốc xếp hàng hóa kho xưởng tại dĩ an

dịch vụ bốc xếp hàng hóa kho xưởng tại thuận an

dịch vụ bốc xếp hàng hóa kho xưởng tại thủ dầu một

dịch vụ bốc xếp hàng hóa kho xưởng tại thành phố mới

dịch vụ bốc xếp hàng hóa kho xưởng tại lái thiêu

dịch vụ bốc xếp hàng hóa kho xưởng tại tân uyên

dịch vụ bốc xếp hàng hóa kho xưởng tại bắc tân uyên

đội bốc xếp hàng hóa tại dĩ an

đội bốc xếp hàng hóa tại thuận an

đội bốc xếp hàng hóa tại cát lái

đội bốc xếp hàng hóa tại lái thiêu

đội bốc xếp hàng hóa tại thủ dầu một

đội bốc xếp hàng hóa tại thành phố mới

đội bốc xếp hàng hóa tại tân uyên

đội bốc xếp hàng hóa tại bắc tân uyên

=> vệ sinh công nghiệp ninh thuận

các loại hình dịch vụ đội bốc xếp hàng hóa giá rẻ uy tín tại bình dương

đội bốc xếp hàng hóa tại dĩ an

đội bốc xếp hàng hóa tại thuận an

đội bốc xếp hàng hóa tại cát lái

đội bốc xếp hàng hóa tại lái thiêu

đội bốc xếp hàng hóa tại thủ dầu một

đội bốc xếp hàng hóa tại thành phố mới

đội bốc xếp hàng hóa tại tân uyên

đội bốc xếp hàng hóa tại bắc tân uyên

=> vệ sinh công nghiệp ninh thuận

dịch vụ bốc xếp hàng hóa kho xưởng tại bình dương

dịch vụ bốc xếp hàng hóa kho xưởng tại dĩ an

dịch vụ bốc xếp hàng hóa kho xưởng tại thuận an

dịch vụ bốc xếp hàng hóa kho xưởng tại thủ dầu một

dịch vụ bốc xếp hàng hóa kho xưởng tại thành phố mới

dịch vụ bốc xếp hàng hóa kho xưởng tại lái thiêu

dịch vụ bốc xếp hàng hóa kho xưởng tại tân uyên

dịch vụ bốc xếp hàng hóa kho xưởng tại bắc tân uyên

=> vệ sinh công nghiệp ninh thuận

các loại hình dịch vụ vệ sinh kính bình dương giá rẻ – uy tín – chất lượng

dịch vụ vệ sinh kính tại dĩ an

dịch vụ vệ sinh kính tại thuận an

dịch vụ vệ sinh kính tại cát lái

dịch vụ vệ sinh kính tại lái thiêu

dịch vụ vệ sinh kính tại thủ dầu một

dịch vụ vệ sinh kính tại thành phố mới

dịch vụ vệ sinh kính tại tân uyên

dịch vụ vệ sinh kính tại bắc tân uyên

=> vệ sinh công nghiệp ninh thuận

các loại hình dịch vụ vệ sinh kính bình dương giá rẻ – uy tín – chất lượng

dịch vụ vệ sinh kính tại dĩ an

dịch vụ vệ sinh kính tại thuận an

dịch vụ vệ sinh kính tại cát lái

dịch vụ vệ sinh kính tại lái thiêu

dịch vụ vệ sinh kính tại thủ dầu một

dịch vụ vệ sinh kính tại thành phố mới

dịch vụ vệ sinh kính tại tân uyên

dịch vụ vệ sinh kính tại bắc tân uyên

vệ sinh công nghiệp ninh thuận

 

This Post Has 7 Comments

Trả lời