You are currently viewing Tìm hiểu về dịch vụ đổ bê tông tay chuyên nghiệp

Tìm hiểu về dịch vụ đổ bê tông tay chuyên nghiệp

Dịch vụ đổ bê tông tay hiện nay rất phổ biến tại các công trình xây dựng lớn nhỏ. Đổ bê tông tay sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội. Sử dụng dịch vụ này, chủ đầu tư có thể dễ dàng kiểm soát được khối lượng vật tư, chất lượng của bê tông và một số yếu tố khác. Chính vì những lý do đó, đây hiện là dịch vụ “ ăn khách” nhất tại Đất Tháp.

Đổ bê tông tay là gì?

Đổ bê tông tay chính là hình thức trộn bê tông trực tiếp bằng tay của thợ xây và đổ ngay tại công trình xây dựng. Với hình thức này, người thợ có thể trộn bằng xẻng hoặc thông qua máy trộn bê tông tiên tiến. 

 

Ưu điểm của việc đổ bê tông tay

 

Đổ bê tông tay mang trong mình rất nhiều điểm mạnh. Do đó, các nhà đầu tư luôn cân nhắc và lựa chọn dịch vụ này cho công trình của mình. So với việc dùng bê tông tươi thì đổ bê tông tay mang lại cho nhà đầu tư nhiều lợi ích vượt trội.

  • Dễ dàng thi công tại những nơi có địa hình nhỏ
  • Chất lượng đổ bê tông tay tại công ty Đất Tháp được bảo bảo bởi những nguyên liệu chất lượng nhất.
  • Sử dụng trong các hạng mục với khối lượng bê tông ít như: đổ cột, đà lanh cửa,…

Tuy nhiên, nếu chọn đổ bê tông tay thì chủ đầu tư cũng sẽ phải đối mặt với việc tốn kém hơn bởi vì chi phí và thời gian trộn bê tông thường sẽ lâu hơn. 

Đổ bê tông tay Bình Dương - Dịch vụ uy tín, trọn gói

Quy trình đổ bê tông tay

Tại Đất Tháp trước khi tiến hành đổ bê tông tay, nhân viên tư vấn của công ty sẽ tiến hành trao đổi với khách hàng về những vấn đề liên quan như thời gian, địa điểm và khối lượng vật tư dự tính.

Sau khi khảo sát và tính toán, nhân viên sẽ báo giá trực tiếp đến khách hàng và tiến hành thực hiện đổ bê tông tay theo các bước sau:

  • Di chuyển máy, vật tư và tập hợp nhân công đến công trình.
  • Thực hiện việc lấy ghém đúng với yêu cầu từ chủ thầu.
  • Đổ bê tông tay bằng máy trộn tay chuyên dụng. Quá trình này đòi hỏi sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp và kỹ lưỡng của công nhân.
  • Sau khi trộn, tiến hành vận chuyển bê tông từ nơi trộn đến khu vực cần đổ bê tông.
  • Ban cào bê tông theo ghém đã xác định.
  • Thực hiện một số công việc khác để lớp bê tông ổn định hơn nếu cần thiết.

Cam kết của công ty về dịch vụ đổ bê tông tay

Về nhân công: Nhân công tại Đất Tháp đều trải qua một quá trình huấn luyện và đào tạo rất chuyên nghiệp, đảm bảo ai cũng có sức khỏe tốt, tinh thần trách nhiệm cao và có bề dày kinh nghiệm trong việc đổ bê tông tay hay các dịch vụ khác của công ty.

Tiến độ: Đảm bảo thi công và hoàn thành theo đúng tiến độ đã đặt ra.

Về chất lượng đổ bê tông tay: công ty chắc chắn trộn theo đúng tỷ lệ và khối lượng bê tông. Đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng những chất lượng vẫn bền và tốt.

Đổ bê tông tay Bình Dương - Dịch vụ uy tín, trọn gói

Tại sao nên chọn dịch vụ đổ bê tông tay tại Công ty TNHH Đất Tháp

Dịch vụ đổ bê tông tay tại Công ty TNHH Đất Tháp là một đơn vị có tiếng trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, vận tải, văn phòng,… Và dĩ nhiên không thể không nhắc đến dịch vụ đổ bê tông tay cao cấp của chúng tôi.

Với ưu thế sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm Đất Thép đang dần mở rộng và phát triển mạnh mẽ hơn trong mọi lĩnh vực hoạt động.

Giá cả cạnh tranh trên thị trường cùng những thành tích nổi bật đã đạt được, đảm bảo ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng sẽ hài lòng

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ đổ bê tông tay của Công ty Đất Tháp và những lợi ích của nó. Mong rằng với những kiến thức mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại hình dịch vụ này. Nếu bạn đang có các nhu cầu liên quan đến vệ sinh công nghiệp, đổ bê tông, vệ sinh máy,… hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn nhé.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Văn phòng: 38/26 khu phố thắng lợi 2, dĩ an, bình dương

Điện thoại: 0344063967 – 0356551058

Email: dongvanhai2396@gmail.com

Website: https://congtydatthap.com/

 

This Post Has One Comment

Trả lời