You are currently viewing Cho thuê máy xoa bê tông Bình Dương chất lượng

Cho thuê máy xoa bê tông Bình Dương chất lượng

Máy xoa nền bê tông được dùng để thi công mặt bê tông sau khi đổ giúp làm phẳng, tạo độ nhẵn bóng và tăng độ cứng. Tuy nhiên, không phải nhà thầu nào cũng có thể sở hữu loại máy này bởi giá thành của chúng rất đắt. Mua về chỉ sử dụng một vài lần khiến họ rất ngại đầu tư. Chính vì hiểu được những lý do đó, dịch vụ cho thuê máy xoa bê tông Bình Dương của công ty Đất Tháp ra đời nhằm phục vụ khách hàng một cách tận tâm nhất.

Quy trình thi công khi dùng dịch vụ cho thuê máy xoa bê tông Bình Dương

 • Bước 1: Đầu tiên chủ đầu tư và công ty dịch vụ tiến hành thống nhất về yêu cầu của nền, độ phẳng và độ cân bằng của nền sau khi đổ.
 • Bước 2: Tiến hành công tác lắp đặt cốt pha bằng cách sử dụng thủy bình để định vị vị trí theo thiết kế đã thống nhất.
 • Bước 3: Làm công tác bê tông: Phải xác định được mác và độ sụt của bê tông đã sử dụng.
 • Bước 4: Rải và gạt bê tông bằng máy gạt chuyên dụng cho công trình.
 • Bước 5: Kiểm tra bề mặt bê tông bằng thước đo để loại bỏ kịp thời những vùng bê tông không đạt yêu cầu.
 • Bước 6: Nếu phát hiện bê tông trồi lên hoặc hư hại bất thường thì dùng công cụ Highway Straight Edge để loại bỏ.
 • Bước 7: Tính toán thời gian đến khi bê tông đã rải đông kết, se mặt thì tiến hành gạt đi nước đọng trên bề mặt.
 • Bước 8: Dùng máy xoa nền bê tông để tạo độ phẳng đều cho bề mặt.
 • Bước 9: Dùng công cụ chuyên dụng với góc nghiêng thích hợp để hoàn thiện hơn về độ phẳng của mặt nền.
 • Bước 10: Hoàn thiện xoa nền bê tông và tiến hành khâu đánh bóng và tạo phẳng mịn.
 • Bước 11: Đo đạc lại độ phẳng và cân bằng của nền để đảm bảo quy trình xoa nền khi dùng dịch vụ cho thuê máy xoa bê tông Bình Dương đạt hiệu quả cao.

Cách dùng máy xoa nền- Cho thuê máy xoa bê tông Bình Dương

Trước khi dùng đến máy xoa nền bạn cũng cần phải chuẩn bị đầy đủ các vật liệu cần thiết cùng các loại máy móc thiết bị sẽ dùng để không phát sinh những sự cố đáng tiếc làm mất thời gian và tiền của.

 

Chuẩn bị mặt nền

Trước khi tiến hành xoa nền thì mặt nền cần được nén theo hệ số nhất định. Bạn có thể dùng máy bơm chuyển bê tông tới rồi dùng máy hoặc xe lu để tạo độ nén. Tiếp theo cần cố định cốt tại một số vị trí để tạo nên tọa độ phẳng thích hợp.

 

Đổ bê tông nền

Bạn có thể chọn đổ nền với các loại mác khác nhau tùy vào mục đích sử dụng sau này nhưng hãy nhớ nên chọn vật liệu chất lượng cao để nâng cao tuổi thọ của công trình nhé. Một điều bạn cần lưu ý tiếp theo trong quá trình đổ nền chính là nên dùng máy đầm thước để giảm đi sức lao động khí cán bề mặt.

Đơn giá xoa bê tông nền bằng máy tại Bình Dương

Xoa nền bê tông

Sau khi đổ nền 1 đến 2 tiếng thì bạn đã có thể dùng máy xoa để tiến hành công tác xoa nền cho công trình của mình. Khi dùng máy bạn nên chỉnh tốc độ chậm lại trên toàn bộ mặt bê tông và sau đó hãy tăng hết tốc độ và nâng cánh xoa lên 35 độ để quá trình được thực hiện hiệu quả hơn.

 

Dùng bột sika tạo nhẵn

Xoa một lớp sika lên bề mặt nền và tiếp tục dùng máy xoa nền từ dịch vụ cho thuê máy xoa bê tông Bình Dương của Đất Tháp với tốc độ cao để có thể làm nhẵn bề mặt, tăng tính thẩm mỹ cho bề mặt công trình.

 

Bảo dưỡng 

Để tăng độ bền cho bề mặt bê tông cũng như cho cả công trình thì bạn cũng nên tiến hành bảo dưỡng sau một khoản thời gian nhất định. Bạn có thể bảo dưỡng bằng cách dùng túi nilon giữ ẩm nhằm giảm sự co dãn của bê tông và tránh nứt bề mặt.

 

Trên đây là toàn bộ quy trình xoa nền sử dụng dịch vụ cho thuê máy xoa bê tông Bình Dương của Đất Tháp. Mong rằng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ này cùng sự tỉ mỉ tận tâm mà Đất Tháp luôn mang đến cho khách hàng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu thuê máy xoa, đổ bê tông hoặc các nhu cầu liên quan đến vệ sinh công nghiệp nhé.

Xem Thêm:

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Văn phòng: 38/26 khu phố thắng lợi 2, dĩ an, bình dương

Điện thoại: 0344063967 – 0356551058

Email: dongvanhai2396@gmail.com

Website: https://congtydatthap.com/

https:vesinhkhonggiansach.com

 

Trả lời