You are currently viewing Cho thuê máy xoa bê tông TPHCM tiện lợi, chất lượng cao

Cho thuê máy xoa bê tông TPHCM tiện lợi, chất lượng cao

Dịch vụ cho thuê máy xoa bê tông TPHCM tiện lợi giúp bạn có thể triển khai dự án của mình một cách nhanh chóng, tiết kiệm và vẫn đảm bảo chất lượng công trình. Đây là một trong những loại hình dịch vụ mới nhưng đã nhanh chóng ghi được ấn tượng tốt trong lòng mọi chủ thầu bởi lợi ích trên rất nhiều phương diện. Nếu bạn còn đang thắc mắc “máy xoa bê tông là gì? Thuê máy xoa ở đâu và như thế nào?” thì hãy tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Tìm hiểu về máy xoa bê tông- Cho thuê máy xoa bê tông TPHCM

Trong thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay, việc sử dụng máy móc trong công việc hằng ngày là không thiếu. Đặc biệt là trong ngành xây dựng cần nhiều sức lực và nguy hiểm thì nhu cầu sử dụng máy móc ngày càng nâng cao.

Máy xoa bê tông là một trong những thiết bị thông dụng trong ngành xây dựng. Sử dụng công cụ này giúp việc làm phẳng mặt sàn công trình sau đổ bê tông được dễ dàng và ít tốn sức lao động hơn. Thiết bị này thường được sử dụng tại các công trình lớn, khối lượng công việc nhiều và có yêu cầu cao về tốc độ thi công.

 

Máy xoa bê tông dùng làm gì?

  • Giúp làm phẳng mặt sàn bê tông.
  • Đẩy nhanh tiến độ thi công, giúp tiết kiệm nguyên vật liệu, năng lượng và rộng hơn là chi phí cho các khoản chi tiêu không cần thiết. Mang lại lợi ích kinh tế cho chủ đầu tư.
  • Ít sử dụng lao động chân tay, chất lượng sản phẩm được đảm bảo do quá trình thi công được thiết lập theo tiêu chuẩn chính xác nhất.
  • Máy xoa bê tông có thể dùng được trên mọi loại mặt sàn với tốc độ làm việc nhanh và cực kỳ linh hoạt.

Đơn giá xoa bê tông nền bằng máy tại Bình Dương

Ưu điểm khi dùng dịch vụ cho thuê máy xoa bê tông TPHCM

Hiện nay, việc sử dụng các thiết bị công nghệ cao trong thi công xoa nền bê tông đang ngày càng được phổ biến. Vậy lý do nào khiến bạn nên sử dụng dịch vụ này cho công trình của mình. Cùng tìm hiểu một vài ưu điểm sau đây để hiểu rõ hơn nhé.

  • Máy xoa bê tông với công nghệ chế tạo hiện đại nên khi thi công máy chạy rất êm không hề phát ra tiếng ồn khó chịu cho người xung quanh.
  • Thiết kế hiện đại giúp tiết kiệm năng lượng tối đa, tốc độ thi công nhanh.
  • Việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy xoa bê tông TPHCM còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí mua máy mới, chi phí thuê nhân công vận hành máy.

 

Quy trình cho thuê máy xoa bê tông TPHCM

Quy trình cho thuê máy xoa bê tông TPHCM của công ty Đất Tháp được tiến hành như sau:

 

Tiếp nhận yêu cầu của khách

Khách hàng liên hệ đến bộ phận tư vấn của Đất Tháp. Nhân viên sẽ tiến hành tư vấn loại dịch vụ và các loại máy xoa phù hợp với tính chất của công trình cho khách chọn lựa.

Xác nhận dịch vụ

Sau khi tư vấn và bàn bạc nếu khách hàng đồng ý chọn lựa dịch vụ, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận các thông tin cá nhân như: Tên, địa chỉ, số điện thoại. Ngoài ra trong hợp đồng cho thuê còn trình bày rõ ràng loại dịch vụ, giá và thời gian bàn giao máy cho khách. Khách hàng sẽ ứng trước một số tiền nhất định cho dịch vụ cho thuê máy xoa bê tông TPHCM này.

 

Kiểm tra máy trước bàn giao và bàn giao máy

Trước khi giao máy, nhân viên của chúng tôi cùng sẽ đưa bạn đi kiểm tra lại máy một cách cẩn thận để đảm bảo máy đến tay bạn có chất lượng và hoạt động tốt nhất.

Sau đó, chúng tôi sẽ căn cứ vào thời gian đã bàn bạc trong hợp đồng và tiến hành bàn giao máy cho khách tại công trình.

 

Khách hàng nhận máy và thanh toán

Sau khi nhận máy, khách hàng tiến hành kiểm tra lại một lần nữa. Tiếp theo là sử dụng máy cho công trình của mình. Sau khi thi công xong, tiến hành trả máy và thành toán phần tiền còn lại của dịch vụ. Giai đoạn này, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi nhận máy, nhằm đem lại sự tiện lợi nhất cho khách.

 

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến dịch vụ cho thuê máy xoa bê tông TPHCM của Đất Tháp. Mong rằng nội dung trên đã giúp cho bạn tìm được địa chỉ thuê máy phù hợp với công trình của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn sớm nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Văn phòng: 38/26 khu phố thắng lợi 2, dĩ an, bình dương

Điện thoại: 0344063967 – 0356551058

Email: dongvanhai2396@gmail.com

Website: https://congtydatthap.com/

https:vesinhkhonggiansach.com

 

This Post Has One Comment

Trả lời